SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Kanata Academy International: Ngành học, học phí & đánh giá

Kanata logo e1684816289525
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Kanata Academy International là một trường trung học ở Canada dành cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới thông qua hình thức học tập trực tuyến hoặc kết hợp.

Chúng tôi tận tâm cung cấp cho học sinh nền giáo dục toàn diện, đảm bảo thành tích học tập cùng với sự phát triển tối đa qua mô hình giáo dục tiến bộ và độc đáo.

Với thời gian học tập linh hoạt và nhiều sự lựa chọn, các khóa học trực tuyến quốc tế của Kanata kết hợp các tiêu chuẩn giảng dạy cao nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận tiện cho học sinh tại chính đất nước của các bạn; đây chính là các yếu tố tạo nên tên tuổi của Kanata trên toàn cầu.

Chương trình học trực tuyến được thiết kế độc đáo, độc quyền nhưng vẫn thân thiện với người dùng. Chuyên gia tư vấn giáo dục giàu kinh nghiệm của nhà trường sẽ đánh giá các yêu cầu cụ thể của học sinh và đưa ra giáo viên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Kanata Academy International
Địa chỉ: Dunrobin, Ontario, Canada, K0A 1T0
Tel: 1-613-801-6885
Email: info@kanataacademyinternational.com
Website: www.kanataacademyinternational.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top