SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 13/04/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Kanata Academy International & Educate Online: Ngành học, học phí & đánh giá

Kanata Academy International & Educate Online

Giới thiệu:

KAI Global School (Kanata Academy International & Educate Online) là trường trung học quốc tế (số BSID 665538 được cấp bởi Bộ Giáo dục tỉnh Ontario), cam kết đào tạo nên những nhà lãnh đạo tương lai, mang lại những đóng góp to lớn cho cộng đồng, quốc gia và thế giới thông qua chương trình giảng dạy độc đáo, phù hợp với nhiều phong cách học tập, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và lối tư duy phản biện khác nhau.

KAI Global School giảng dạy từ lớp 1-12 và cấp Bằng Tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario (OSSD) cho học sinh học trực tuyến tại quốc gia của mình. Các lớp học trực tuyến được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi trội như tính tương tác cao, dạy kèm không giới hạn và câu lạc bộ ảo giúp học sinh được tham gia vào một cộng đồng phát triển mạnh mẽ và gắn kết. OSSD là văn bằng được công nhận rộng rãi, dùng để xét tuyển vào các trường đại học và cao đẳng ở Canada, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Theo kết quả khảo sát PISA, OSSD được xếp hạng trong nhóm 15% các loại bằng tốt nghiệp hàng đầu ở các quốc gia đang phát triển (OECD, 2014).

Học sinh vẫn có thể tham gia học trực tiếp tại trường ở Canada với tư cách là một học sinh bán trú.  

KAI Global School đặt mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng tốt nhất cho học sinh quốc tế, hỗ trợ các em trở thành những nhân tố xuất sắc trên thế giới đầy kết nối như hiện nay. KAI Global School được thành lập với tầm nhìn trở thành Trường Trung học Ontario kiểu mẫu về sáng tạo và được đánh giá cao trong việc thúc đẩy học sinh quốc tế tìm hiểu về nền giáo dục Canada ở nước ngoài và ở Canada. KAI Global School được Bộ Giáo dục tỉnh Ontario cấp quyền cung cấp tín chỉ và trao bằng tốt nghiệp OSSD. Bên cạnh đó, KAI Global School luôn tuân theo các chính sách cũng như kỳ vọng do Bộ Giáo dục tỉnh Ontario đề ra.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Kanata Academy International & Educate Online
Địa chỉ: 1565 Maple Grove Rd, Kanata, Ontario, Canada, K2V 1A3
Tel: 613-407-5674
Email: [email protected]
Website: www.kaiglobalschool.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.