SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

International Student Testimonials

International Student Testimonials

NAIT

Participant Information

Student Name

Country of Origin

Program Name

My An Dao (Alice) Huynh

Vietnam

Nanotechnology System

alice student

1. Tại sao bạn chọn chương trình học này? Tại sao bạn lại có niềm đam mê với nó?

Alice: Tôi đã lựa chọn chương trình học nghiên cứu về công nghệ nano và tôi cảm thấy nó khá thú vị. Tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn với nó vì vậy đó là lý do tại sao tôi chọn nó. Thật tuyệt vời, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

2. Trải nghiệm về học tập của bạn tại NAIT là gì?

Alice: Hầu hết trải nghiệm học tập của tôi tại NAIT là niềm vui, đáng lẽ tôi nên tới NAIT sớm hơn, tôi đang nghĩ gì vậy! *Cười* Điều mà tôi thích nhất về thành phố Edmonton là không khí trong lành, thung lũng xanh, những con sông và các lễ hội – dù là đây là những thứ quen thuộc hàng ngày!

Alice là một trong số 1.800 sinh viên quốc tế đang theo học tại NAIT, em đến từ Việt Nam và đang theo học chương trình Hệ thống Công nghệ Nano (Chương trình cao đẳng 2 năm). Alice đã chọn chương trình này vì vô vàn công nghệ mới đang được phát triển tại đây bởi các nhà công nghệ Nano và em muốn tìm hiểu sâu hơn về cách các phân tử siêu nhỏ tạo nên một vật thể lớn. “Thật tuyệt vời, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn!” Alice đưa lời khuyên cho các bạn sinh viên quốc tế là hãy chọn chương trình học có khả năng xin được những công việc chất lượng cao sau khi tốt nghiệp. Kinh tế của tỉnh Alberta đang phát triển rất mạnh mẽ và đây là điều mà Alice coi là rất quan trọng khi quyết định lựa chọn nơi để học tập.

Alice có người thân sống tại thành phố Edmonton, họ cùng các nhân viên của NAIT đã hỗ trợ em rất nhiều khi em đặt chân tới Canada. Khi được hỏi về cuộc sống ở trường NAIT, Alice chia sẻ rằng em thích đi đến trung tâm dành cho sinh viên quốc tế để được trò chuyện với những người bạn mới cũng như tham gia các hoạt động vui nhộn được tổ chức ở đây. Ngoài khuôn viên trường NAIT, Alice cũng rất thích thú với những lễ hội và các không gian xanh tại thành phố Edmonton. “Suốt mùa hè, trời khá nắng, có một lễ hội một lễ hội mang tên Work, Art and Design Festival diễn ra và mọi người chơi nhạc Jazz tại Quảng trường Churchill. Đôi khi, tôi chỉ cần đi tàu, lắng nghe và nằm xuống để cảm nhận ánh nắng mặt trời, quá tuyệt!”

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.