SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin ILSC Language School: Ngành, học phí & đánh giá

images
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngILSC Language School
Địa chỉ555 Richards Street Vancouver, B.C. Canada, V6B 2Z5
Tel604.689.9095
Fax604.683.0771
Emailhttps://www.ilsc.com/
Websitewww.ilsc.com

Giới thiệu: 

Thành lập từ năm 1991 tại Vancouver, ILSC Language School hiện là một trong những trường ngoại ngữ lớn nhất Canada, với các cơ sở tọa lạc tại khắp các thành phố nổi tiếng như: Vancouver, Toronto, Montréal. ILSC cung cấp hơn 130 chương trình học và các khóa học về ngôn ngữ học thuật: các khóa ngoại ngữ và kỹ năng ứng dụng vào các lĩnh vực như: Thương mại, Du lịch khách sạn, Truyền thông, Quản lý, Sư phạm… Trường có các khóa luyện thi lấy chứng chỉ và thực tập, học viên được phép học kết hợp nhiều khóa học trong cùng thời gian. Đặc biệt, ILSC nổi tiếng với các khóa học dự bị chuyển tiếp chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau đại học của nhiều trường Cao đẳng và Đại học khắp các tỉnh bang tại Canada.

Đặc điểm nổi bật:

  • Tọa lạc tại các trung tâm thành phố lớn: học viên có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống hiện đại và phát triển tại ILSC.
  • Cung cấp nhiều khóa học với nhiều lĩnh vực ở nhiều cấp độ, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên
  • Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ học viên hòa nhập vào môi trường mới trong thời gian ngắn.
  • Trường có liên kết với nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên khắp các tỉnh bang thuận lợi cho việc hỗ trợ học viên trong việc xin visa du học.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$150 -$350 CAD

Học phí/năm học

$375 CAD/tuần

Phí sinh hoạt/ năm học

$9,800 CAD

Homestay

$245 CAD/tuần

Tham khảo chi phí học tập của ILSC: Tại Đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top