SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin ILSC Education Group: Ngành, học phí & đánh giá

ILSC EDUCATION GROUP
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

ILSC Language Schools và Greystone College thuộc tập đoàn giáo dục ILSC – ILSC Education Group, được thành lập năm 1991. Chúng tôi hiện có 3 khu học xá tại Canada tọa lạc tại Toronto, Vancouver và Montreal. Hơn 300.000 sinh viên của ILSC và 20.000 sinh viên tốt nghiệp của Greystone đã đạt được ước mơ của họ từ trường ngôn ngữ của chúng tôi.
Chương trình tiếng Anh chuyển tiếp của ILSC được chấp nhận bởi 160+ trường cao đẳng/ đại học, trong đó có hơn 60 trường ở Canada.
Greystone College cung cấp các khóa học nghề, mang đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Truyền thông Marketing và Công nghệ thông tin

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Loyalist College in Toronto
Địa chỉ: 4000 Victoria Park Ave, North York, Ontario, Canada, M2H 3P4
Tel: 604-689-9095
Email: Nikki.Lee@ilsc.com
Website: www.ilsc.com/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top