SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Hướng dẫn dành cho gia đình: Mở lại các kế hoạch cho năm 2020-21 từ Peel District School Board

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Kính gửi các gia đình Ban giám hiệu Học khu Peel,

Hôm qua, chúng tôi đã chia sẻ Hướng dẫn dành cho gia đình: Mở lại các kế hoạch cho năm 2020-21 để giúp các gia đình và học sinh của Peel District School Board đưa ra quyết định sáng suốt về kế hoạch quay lại trường học của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn này và www.peelschools.org/reopening với thông tin mới khi chúng tôi tiếp tục lập kế hoạch cho khai giảng năm học. Đặc biệt, hôm nay chúng tôi đã bổ sung thêm thông tin về bảng Trường học trực tuyến PDSB , sẽ được cung cấp cho những sinh viên đã chọn không phải để trở lại học trực tiếp tại trường của họ. Bản cập nhật này bao gồm thông tin về chương trình Giáo dục Đặc biệt trực tuyến, các chương trình cung cấp khóa học trung học và lịch trình hàng ngày. Chúng tôi cũng đã cập nhật Trang web Câu hỏi Thường gặp dựa trên các câu hỏi được nghe từ gia đình và nhân viên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật Mở lại trang web Kế hoạch trong những ngày tới, đặc biệt khi chúng tôi xem xét Bộ Giáo dục gần đây phương hướng để học trực tuyến được chia sẻ với hội đồng trường ngày hôm qua. Các gia đình được khuyến khích truy cập trang web thường xuyên để biết thông tin cập nhật nhất: www.peelschools.org/reopening

Ngoài ra, các gia đình được nhắc nhở để hoàn thành Ý định trở lại trường học đã được gửi qua email tới tất cả các tài khoản Google do hội đồng quản trị cung cấp vào tuần trước. Mỗi đứa trẻ phải có một mẫu đơn trước buổi trưa Thứ Hai, ngày 17 tháng 8 năm 2020. Bạn có thể chỉnh sửa biểu mẫu của mình cho đến thời điểm này. Sau đó, bạn vẫn có cơ hội thay đổi kế hoạch của mình cho đến ngày 10 tháng 9 năm 2020, trước liên lạc trường của bạn trực tiếp.

Để được hướng dẫn về cách chỉnh sửa biểu mẫu của bạn hoặc nếu bạn không thể truy cập vào tài khoản Google của con mình, vui lòng truy cập trang mạng .

Chúng tôi yêu cầu càng nhiều phản hồi càng tốt trước ngày 17 tháng 8 năm 2020 để tạo và tổ chức các nhóm, điều phối việc kiểm tra, phát triển thời gian biểu và kế hoạch tốt nhất để con bạn đến trường an toàn. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn trong dòng thời gian chặt chẽ này.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top