SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Hot! Canada thông báo gia hạn Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp lên đến 18 tháng

canada news

Tin mới về Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP)

✅ Ngày 17 tháng 3 năm 2023 tại Toronto. Người sử dụng lao động đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có trong việc tìm kiếm và giữ chân người lao động tiềm năng trong giai đoạn phục hồi và tăng trưởng trở lại của nền kinh tế.

✅ Ngài Sean Fraser – Bộ trưởng Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch, hôm nay đã thông báo rằng sinh viên quốc tế có Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) mới hết hạn hoặc sắp hết hạn sẽ đủ điều kiện tiếp tục xin/gia hạn Giấy phép trong thời hạn lên đến 18 tháng.

✅ Bắt đầu từ ngày 6 tháng 4 năm 2023, quy định này sẽ cho phép người có Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) thuận lợi hơn trong quy trình gia hạn giấy phép làm việc của họ cũng như cho phép người sử dụng lao động Canada giữ chân được những tài năng có tay nghề cao.

✅ Bên cạnh đó, công dân nước ngoài có Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) đã hết hạn vào năm 2023 và những người đủ điều kiện cho Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) năm 2022 cũng sẽ có cơ hội xin giấy phép làm việc thêm 18 tháng.

✅ Những người có Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) đã hết hạn có thể khôi phục tình trạng ngay cả khi đã quá thời hạn khôi phục 90 ngày, đồng thời nhận được Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) tạm thời trong khi chờ xử lý đơn xin Giấy phép mới.

✅ Sinh viên quốc tế tài năng đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động tại Canada. Quy định về Giấy phép làm việc bổ sung này sẽ cho phép các ứng viên đủ điều kiện tiếp tục đóng góp cho nền kinh tế Canada, đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc có giá trị và chuẩn bị cho cơ hội nộp đơn xin thường trú trong tương lai.

(Nguồn: Government of Canada)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.