SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số hình ảnh Hội thảo UBC tại văn phòng CEI Vietnam

ubc 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã dành thời gian đến tham dự hội thảo UBC, được tổ chức bởi CEI Vietnam.

Hội thảo được tổ chức vào sáng 12/11/2018 tại văn phòng chính CEI Vietnam, địa chỉ:198 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.Tp.HCM.

Cùng với sự tham dự từ phía đại diện trường UBC đến để trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thông tin về trường cũng như là những hành trang cần thiết để chuẩn bị cho các bạn trong tương lai.

Một lần nữa CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý khách đã tham dự và hi vọng buổi hội thảo lần này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích, và phần nào giải đáp thắc của quý khách.

CEI rất mong quý PH và các em HSSV sẽ tiếp tục đồng hành cùng CEI Vietnam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh diễn ra tại hội thảo:

DSC 0931 Copy

DSC 0936

DSC 0937 Copy

Đôi nét về trường:

University of British Columbia (UBC) thành lập vào năm 1908 là một trong những trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ và nằm trong top 40 thế giới. Chất lượng đào tạo của đại học British Columbia được công nhận trên toàn thế giới với nhiều thành tích nổi bật.

UBC cung cấp cho sinh viên một số các dịch vụ cơ bản như gia sư, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm y tế, và các dịch vụ bảo đảm an ninh trong khuôn viên trường.

Xem thêm thông tin về trường tại đây

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top