SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo trực tuyến: Chắp cánh ước mơ du học các chuyên ngành nghệ thuật cùng Toronto Film School/ Yorkville University

ava 3

Tháng tư sắp tới đây, CEI Vietnam có tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến với Cố vấn tuyển sinh quốc tế trường Toronto Film School/ Yorkville University – Ms. Chi Kiều để cùng trao đổi về: Các thông tin mới cập nhật tại trường, Các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế trong thời kì Covid-19, Chính sách học bổng hấp dẫn, Định hướng ngành học phù hợp cũng như cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp,… Ngoài ra, các bạn đăng ký tham dự còn nhận được cơ hội miễn phí xét đơn và vô vàn ưu đãi tuyệt vời nữa đang chờ đón bạn!!

Thông tin chi tiết

Ngày

Thứ 7, ngày 17/4/2021

Thời gian

10:00 – 11:30

Trình bày

Ms. Chi Kiều – Cố vấn tuyển sinh quốc tế

Link tham dự hội thảo Toronto Film School:

1. Về Toronto Film School (TFS)

– Được biết đến như một trường đào tạo phim ảnh hàng đầu, các kỹ xảo làm phim thực tiễn cũng như môi trường học tập đầy tính tương tác. Toronto Film School (TFS) mang lại các chương trình học được thiết kế sáng tạo, độc đáo giúp các bạn sinh viên theo đuổi khát vọng không chỉ trong lĩnh vực phim ảnh mà còn các lĩnh vực nghệ thuật khác như Thiết kế, Video Games, Thiết kế thời trang…

– Với cơ sở nằm tại Toronto, nơi được coi là một trong những thành phố tốt nhất và đáng sống nhất trên thế giới. Là trung tâm điện ảnh, thời trang và thiết kế, thành phố đa văn hóa của Canada.

– Toronto còn là nơi tọa lạc của nhiều trụ sở chính toàn cầu và là nơi tổ chức một số lễ hội quốc tế lớn nhất, bao gồm Liên hoan phim Quốc tế Toronto (TIFF), Liên hoan Fringe Toronto và Tuần lễ thời trang nữ Toronto.

– Là quê hương của ngành công nghiệp giải trí và điện ảnh trị giá 2 tỷ đô với hơn 260 tác phẩm được quay chỉ riêng trong thành phố, Toronto thật sự là một nơi tuyệt vời để lấy cảm hứng và phát triển chuyên môn sáng tạo của riêng bạn!! 

– Toronto Film School cũng mới launch chương trình Bachelor of Creative Art, đủ điều kiện cho sinh viên xin Work Permit và có bursary lên đến $19,500 (Chi tiết tại đây)

Có thể bạn chưa biết!

Đối với những ai là fan cỡ bự của những bộ phim nổi đình đám “The Shape of the Water”, “The Lion King”, “Suicide Squad”, “The Handmaid’s Tale”, hay “Black Panther” và “Beauty and the Beast”… Các bạn có biết trong đấy đều có sự đóng góp vào quá trình sản xuất của sinh viên đến từ TFS đấy!

Ngoài ra, bộ phim có sức càn quét khủng khiếp gần đây nhất tại Việt Nam – BỐ GIÀ, bạn đã xem? Chị Thảo Nguyễn, cựu sinh viên trường Toronto Film School chính là Lead Producer của bộ phim Việt đạt kỷ lục 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại này. Bên cạnh đó chị ấy còn tham gia vào quá trình sản xuất của một số bộ phim đình đám khác: Superstar Teacher (Anh Thay Ngoi Sao), Hello Vietnam (Da Co Hoai Lang), hay Girls 2.

tn

2. Về Yorkville University

Với ba cơ sở nằm tại các thành phố lớn của Canada (Toronto, Vancouver và Federicton), Yorkville University mang đến bầu học tập chuyên nghiệp, mang tầm vóc quốc tế. Nơi sinh viên được đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhất về nhu cầu học tập, các hoạt động vui chơi giải trí.

Một số chương trình thế mạnh của Yorkville 

– Quản trị kinh doanh

– Quản trị dự án

– Quản trị chuỗi cung ứng

– Quản trị năng lượng

– Kế toán

– Thiết kế nội thất

Thông tin Toronto Film School/ Yorkville University Tại đây

Một số thông tin và Q&A về Toronto Film School Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.