SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo trực tuyến: Thách thức của đại dịch Covid-19 và cơ hội cho học sinh trung học tại Canada – Urban International School

Untitled design 5

CEI Vietnam trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và học sinh buổi hội thảo “Thách thức của đại dịch Covid-19 và cơ hội cho học sinh trung học tại Canada” được phối hợp tổ chức bởi Đại diện trường trung học Urban International School và CEI Vietnam vào ngày 23/10/2021.

Bạn muốn biết các thông tin mới nhất về du học trung học tại Canada? Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến của trường Urban International School, hội thảo này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích cho dự định du học Canada của bạn đấy! 

Cơ hội được giảm $150 CAD phí xét đơn từ UIS cho học sinh đăng ký tham dự sự kiện! ĐẶC BIỆT: Miễn phí xét đơn (lên đến $350 CAD)khi nộp đơn qua CEI Vietnam

Thời gian Hội thảo

Thời gianThứ Bảy, ngày 23/10/2021
Vào lúc10h00 – 11h30
Trình bày Ms. Ann Hoàng (Đại diện trường UIS – Hà Nội)

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Mr. Kha Nguyễn (Đại diện trường UIS – Hồ Chí Minh)

Trực tuyến qua ZoomLink tham dự: https://us02web.zoom.us/meeting/register/tZUpce-hpjMqEtIRutoVOrx2ATZnotkfDmZe

 

PT3

Đại dịch COVID-19 đã và đang gây những ảnh hưởng đáng kể không chỉ đến sức khỏe con người, nền kinh tế của các quốc gia trên toàn thế giới mà còn đến hệ thống giáo dục trên toàn cầu vì những hạn chế và rào cản không mong muốn. Từ những nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada cho đến các nuớc Châu Á và Việt Nam, đã phải có những sự thay đổi linh hoạt để phù hợp với điều kiện đầy khó khăn và thách thức trong suốt đại dịch và tạo cơ hội cho học sinh/sinh viên có thể tiếp tục con đường học tập và đạt được mục tiêu đã đề ra.

Urban International School (UIS) là một trong những trường trung học tiên phong trong việc thích ứng với tình hình đại dịch tại Canada và đã đưa ra những giải pháp học tập hiệu quả và an toàn kể từ khi đại dịch bùng nổ vào Tháng 3/2020. Bên cạnh những giải pháp học tập, các chương trình thích ứng và hỗ trợ kịp thời từ trường đã giúp học sinh thích nghi và có trải nghiệm học tập hiệu quả hơn.

Cơ hội và lợi thế của học sinh trung học tại Urban International School – UIS

Tham gia các lớp học đồng bộ từ xa đảm bảo sự an toàn và liên tục

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Những du học sinh trở về từ Canada do tình hình dịch bệnh trong thời gian cao điểm vẫn có thể theo học chương trình học tập tại UIS thông qua chương trình đồng bộ Hybrid. Chương trình diễn ra theo giờ học trực tiếp tại Canada giúp học sinh kết nối với giáo viên, bạn bè và tương tác trực tiếp để trao đổi bài giảng và các thắc mắc.

Trong trường hợp học sinh không thể theo lớp vì sự chênh lệch múi giờ, UIS lưu lại các bài giảng trên hệ thống Schoology để học sinh có thể xem lại trong tối đa 7 ngày. Ngoài ra, học sinh có bất kỳ thắc mắc về bài học có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến giáo viên và nhận được câu trả lời sớm nhất trong vòng 24 giờ.

Tham gia chương trình học online hoàn toàn tại Việt Nam và có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp của Canada

Bên cạnh các lớp học đồng bộ, UIS cũng thiết kế thêm một chương trình học từ xa giúp học sinh chủ động về thời gian và nâng cao khả năng tự học của mình. Chương trình được thiết kế đầy đủ với các bài giảng và tài liệu học thuật được tích hợp trên nền tảng học thuật Schoology dưới sự quản lý của giáo viên UIS. Học sinh được chủ động tham gia môn học theo giờ của mình và chủ động hoàn thành chương trình theo kế hoạch đề ra.

Giáo viên UIS sẽ theo dõi và hướng dẫn cho các bạn trong quá trình học tập hoặc học sinh có thể lên lịch hẹn để gặp gỡ giáo viên qua video trực tiếp để giải đáp thêm các thắc mắc. Ngoài ra, UIS còn có thêm hệ thống giáo viên trợ giảng ngay tại Việt Nam để học sinh có thể tương tác và giải đáp bài học cùng giáo viên theo thời gian phù hợp và dễ dàng hơn. Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được UIS cấp bằng tốt nghiệp của tỉnh bang Ontario và có cơ hội nộp hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng tại Canada như du học sinh nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ học sinh của Urban International School

UIS hiểu rõ những khó khăn và sự cô lập học sinh có thể trải qua do thời gian đại dịch kéo dài và chưa quen với các hình thức học tập mới. Kể từ năm học 2021-2022, UIS cung cấp các dịch vụ tư vấn cá nhân giúp học sinh chia sẻ các khó khăn và được giải đáp, phản hồi và giúp đỡ bởi các cố vấn học vụ của trường. Các buổi tư vấn 1:1 sẽ giúp những bạn học sinh mới chưa tự tin về khả năng Tiếng Anh hoặc chưa quen với môi trường học tập nắm được các quy định của trường tốt hơn, có định hướng học tập và lộ trình rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, UIS cũng cung cấp các buổi gia sư hỗ trợ cho các học sinh tham gia lớp online để các bạn có thể hỏi thêm bài học, tư vấn về bài tập và những câu hỏi chưa được giải thích trong quá trình tham gia lớp học.

UIS cũng cung cấp dịch vụ “Buddy tutor” thông qua các bạn học sinh cùng lớp, cùng khóa để giúp đỡ nhau trong học tập, nhằm giúp các bạn làm quen thêm bạn mới và hỗ trợ nhau trong quá trình học.

Các câu lạc bộ kỹ năng cũng được trường duy trì trong quá trình học, kể cả thời điểm học online để học sinh học hỏi thêm kỹ năng, kết bạn và bổ sung giờ hoạt động tình nguyện để hoàn thành điều kiện tốt nghiệp.

Hoàn thành chương trình và nộp hồ sơ vào đại học đúng thời điểm

Tại UIS, học sinh được trường hỗ trợ về việc tư vấn chuyên ngành, lên lộ trình học tập và lựa chọn những trường đại học phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra, học sinh cũng có thể tăng tốc thời gian hoàn thành chương trình thông qua hệ thống học kỳ linh hoạt và liên tục của UIS.

Các cố vấn học vụ của trường cũng giúp các bạn chuẩn bị và bổ sung hồ sơ, tìm kiếm các ngành học và học bổng tốt nhất.

Cơ hội nhận các học bổng giá trị

Để khích lệ tinh thần học tập của học sinh trong quá trình khó khăn của đại dịch Covid-19, UIS dành tặng những phần học bổng giá trị cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc ghi danh vào trường. Các học bổng trị giá từ $2,000 – $6,000 CAD dành cho những học sinh ghi danh trong năm học 2021-2022.

Ngoài ra, hàng năm UIS cũng chọn ra những học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại trường để trao tặng những suất học bổng tốt nghiệp giá trị. Các phần thưởng này để ghi nhận quá trình học tập chăm chỉ và cố gắng trong suốt năm học và giúp các bạn có thêm tự tin để thành công hơn ở con đường phía trước.

Chuẩn bị kế hoạch chi tiết cho học sinh trước khi sang Canada

Hiện tại, các lớp học trực tiếp đã được mở cửa trở lại tại UIS cùng với các biện pháp đảm bảo khoảng cách để bảo vệ sức khỏe của học sinh và giáo viên. Ngoài ra, Canada cũng mở rộng biên giới và cung cấp dịch vụ vắc xin miễn phí cho tất cả du học sinh để tạo điều kiện cho các bạn đến học tập trực tiếp.

UIS khuyến khích học sinh sang Canada học tập và sẽ chuẩn bị các kế hoạch bay, đón sân bay, cách ly và kế hoạch tiêm vắc xin cho học sinh trước khi nhập cảnh tại Canada. Sau thời gian cách ly, học sinh được tiêm vắc xin miễn phí và có thể nhập học trực tiếp tại trường.

Quá trình cách ly sẽ được các gia đình homestay của UIS hỗ trợ cho học sinh, đảm bảo việc ăn uống, vệ sinh và các biện pháp y tế đầy đủ cho các bạn.

dang ky ngay 1

Chi tiết về Urban Internationl School – UIS Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…