SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo trực tuyến: Start-up Visa Canada – Gặp gỡ với đại diện từ tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp

CJ Webinar Immigrant
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Quý vị là một doanh nhân đầy hoài bão và ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo? Quý vị và gia đình có thể định cư tại Canada nếu ý tưởng khởi nghiệp của mình được Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tại đất nước này tiếp nhận.
? Để tìm hiểu con đường định cư tại Canada qua chương trình Start-Up Visa?
Hãy tham gia buổi hội thảo trực tuyến về chủ đề này cùng luật sư của CJ Legal Services Vietnam và khách mời đặc biệt đến từ Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chính phủ Liên bang Canada chỉ định trong khuôn khổ chương trình này.

2021 05 27 Webinaire SUV Event banner

Thời gian:

Thứ Năm, 27/5/2021

Lúc: 10h00

Hội thảo trực tuyến sẽ diễn ra trên ứng dụng Zoom.

dang ky ngay 1

 Hoặc liên hệ trực tiếp với CJ Legal Services Vietnam để đăng ký tham dự.
ℹ️ Hotline: 0934 105 786
☎️ (+ 84) 28 3821 6083
? info@cji-legal.com

Sơ lược về CJ Legal Services:

CJ Group Legal Services Inc. là công ty luật Canada được thành lập tại tỉnh bang Quebec. Từ năm 2016, chúng tôi đã được Bộ Tư pháp Việt Nam chính thức công nhận là văn phòng luật nước ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng Việt Nam có tài sản ròng cao.

Là công ty luật nước ngoài chuyên sâu về đầu tư và định cư, CJ mong muốn đem lại cho quý vị cùng người thân, những chương trình định cư tốt nhất. Định cư tại Canada có thể thành hiện thực thông qua các dự án đầu tư và kinh doanh, với mức đầu tư chỉ từ 2,7 tỷ đồng!

CJ Group Legal Services Inc. trực thuộc CJ International Group Inc., công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Thành lập từ năm 2007 với mạng lưới các văn phòng ở Canada, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam, CJ International Group Inc. đã tạo dựng sự tin tưởng và danh tiếng vững chắc trong nhiều năm qua bằng việc hỗ trợ hơn 1500 khách hàng có khả năng tài chính cao trong chương trình đầu tư định cư.

Xem thêm thông tin về CJ tại website: http://cji-group.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top