SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo trực tuyến: George Brown College (GBC) – Học tập và xây dựng sự nghiệp tại trung tâm thành phố Toronto, Canada

UIS Mathematics English Contest 5
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Bạn muốn tiếp cận nền giáo dục Sau trung học tại thành phố Toronto, một trong những thành phố sôi động và sầm uất bậc nhất Canada? Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ Hội thảo của ngôi trường Cao đẳng vô cùng nổi tiếng thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến để học tập  – GEORGE BROWN COLLEGE.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2021 và được phối hợp tổ chức bởi CEI Vietnam và trường George Brown. Đăng ký tham dự ngay để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin Hội thảo

NgàyThứ 7, 18/12/2021
Lúc10h00 – 11h30
Trình bàyĐại diện tuyển sinh trường
Link tham dựhttps://bit.ly/3249hRm

 

Ưu đãi khi tham dự sự kiện

Miễn phí xét đơn $95 CAD;

Cơ hội học bổng từ $1,000 – 5,000 CAD;

Miễn phí dịch thuật hồ sơ 5 triệu đồng;

Miễn phí tư vấn chọn ngành và làm hồ sơ.

Sơ lược về George Brown College (GBC)

George Brown College (GBC) là một trong các trường cao đẳng công lập lớn nhất của tỉnh bang Ontario thành lập 1967 và toạ lạc ngay trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario. Cao đẳng George Brown College tập trung đào tạo tố chất cho từng sinh viên và mang lại sự trải nghiệm học tập mang tính thực tiển cao.

Học phí và các phí dành cho sinh viên quốc tế

– Anh ngữ học thuật: $2,825 CAD mỗi kỳ 8 tuần

– Cao đẳng: $15,190 CAD cho 2 học kỳ – $22,785 CAD cho 3 học kỳ

– Cử nhân: $18,190 CAD cho 2 học kỳ

– Chứng chỉ sau đại học: $15,480 CAD cho 2 học kỳ – $23,220 CAD cho 3 học kỳ

– Sinh hoạt phí ước tính: $12,000 – $15,000 CAD/năm học

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại George Brown College là phần thưởng trong quá trình học tại trường dựa trên kết quả học tập của sinh viên (và các tiêu chí khác).

Học bổng áp dụng cho sinh viên quốc tế trong các chương trình Anh ngữ học thuật, Cao đẳng/Chứng chỉ, Cử nhân, và Chứng chỉ sau đại học.

Các lý do chính lựa chọn học tập tại George Brown College

– Cơ hội được học tập tại ngôi trường ngay trung tâm thành phố với tất cả các cơ sở của GBC đều toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto, điều này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận được môi trường tuyển dụng việc làm tiềm năng lớn nhất tại Canada.

– Đội ngũ giảng viên của nhà trường với những chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực và luôn sẵn sàng chia sẻ cho sinh viên những kinh nghiệm cũng như chuyên môn thực tiễn trong công việc.

– Vừa học vừa hành (Work Integrated Learning) là nguyên tắc trọng tâm của nhà trường. Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển các kĩ năng thực tế thông qua việc học tập trong phòng lab và các môi trường giả lập công việc để ứng dụng lý thuyết vào thực tế.

– Tất cả chương trình học tại GBC đều có có học phần học tập trải nghiệm. Bên cạnh những kiến thức ứng dụng học tại trường, nhiều chương trình học tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập và các cơ hội vừa học vừa làm từ đó có thể khám phá sâu hơn về định hướng nghề nghiệp và phát triển mối quan hệ trong ngành.

– Các chương trình học được xây dựng với sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành và các uỷ ban cố vấn chuyên môn để đảm bảo sinh viên sẽ được trang bị các kĩ năng cần thiết cho công việc hiện tại và sau này.

– GBC kết nối đối tác và sinh viên với các chuyên gia trong ngành thông qua các cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu ứng dụng và đổi mới.

pt3 1

Các chương trình đào tạo được tập trung giảng dạy tại 7 Phân Khoa

– Phân khoa về Nghệ thuật, Thiết kế, Công nghệ thông tin, cùng với các chương trình liên quan đến lĩnh vực Thiết kế sáng tạo, Truyền thông, Biểu diễn, Thiết kế trò chơi, Hệ thống máy tính, và Trí tuệ nhân tạo.

– Phân Khoa Kinh doanh toạ lạc gần Trung tâm Tài chính của thành phố và giảng dạy các chương trình bao gồm Quản trị dự án, Tiếp thị, Quản trị nhân sự, và Phân tích dữ liệu bao gồm cả cơ hội thực tập co-op vừa học vừa làm.

– Phân Khoa Nhà hàng Khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực giảng dạy các chương trình dẫn đầu trong ngành Làm bánh, Nghiên cứu dinh dưỡng và Thực phẩm, cũng như Quản trị khách sạn và Quản lý sự kiện. GBC có 3 cơ sở thực phẩm bao gồm nhà hàng, cửa hàng thực phẩm và cafe được mở cửa dành cho công chúng do giảng viên &sinh viên vận hành.

– Phân khoa Xây dựng và Công nghệ giảng dạy các chương trình trong các lĩnh vực như Công nghệ kiến trúc, Thiết kế nội thất, cũng như các lĩnh vực Kĩ thuật chuyên biệt như Xây dựng, Điện, Cơ khí điện để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của các dự án cơ sở hạ tầng tại Toronto.

– Phân khoa Khoa học Y tế giảng dạy các đào tạo liên quan đến Y tế nha khoa, Quản trị y khoa và Khoa học hành vi hướng đến các lĩnh vực chuyên biệt trong ngành chăm sóc sức khoẻ tại Canada.

– Phân khoa Dịch vụ cộng đồng và Giáo dục mầm non giảng dạy các chương trình giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo trong cộng đồng thông qua dịch vụ xã hội và phục vụ cộng đồng và các chuyên gia giáo dục mầm non.

– Phân khoa Dự bị và Giáo dục khai phóng giảng dạy các chương môn học cơ sở dành cho sinh viên chưa quyết định về các sự lựa chọn học tập trong tương lai hoặc mong muốn được tham gia các chương trình học nâng cao. Chương trình Anh ngữ học thuật, EAP, cũng là một phần của trung tâm này.

pt4

Chi tiết về GBC Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top