SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Thứ Bảy: 20/6/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Hội thảo trực tuyến: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Fanshawe

CEI Vietnam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên đang dành những sự quan tâm đặc biệt đến trường Fanshawe nhưng còn phân vân không biết chọn ngành học nào phù hợp! Hãy nhấn ngay vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới để được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng với Đại diện trường – Ms. Hạnh Vũ để được tư vấn thêm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa về Fanshawe cũng như cập nhật thêm các thông tin mới tại trường, về các chương trình học thú vị và cơ hội học bổng,…

Thông tin chi tiết về hội thảo:

CHỦ NHẬT: 20/6/2021

LÚC: 10:00 – 11:30

TRÌNH BÀY: Ms. Hạnh Vũ, International Education Advisor – Vietnam

HÌNH THỨC: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom

dang ky ngay 1

Quyền lợi của khách tham dự hội thảo lần này:

  • Tham dự hội thảo MIỄN PHÍ
  • Cơ hội được ưu đãi MIỄN PHÍ XÉT ĐƠN khi làm hồ sơ
  • Trao đổi và được giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi đại diện tuyển sinh trường
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin trường và xin visa bởi tư vấn viên nhiều kinh nghiệm.

Fanshawe có gì đặc biệt mà thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học?

– Fanshawe có tới 9 campus khác nhau phục vụ cho việc học của sinh viên

– Trung tâm nghiên cứu dành cho khối ngành BioTechnology đến 10,2 triệu đô

– Trung tâm nha khoa ngay tại trong trường

– Trung tâm nghiên cứu sáng tạo mới “Innovation Village”, khai phá tiềm năng sáng tạo và rèn luyện kĩ năng cho sinh viên thông qua các dự án thực tế

– Sĩ số lớp học nhỏ: 18-20 sinh viên

– Hơn 200 ngành học đáp ứng nhu cầu học tập trong mọi lĩnh vực: Chứng chỉ nghề (1 năm), Chứng chỉ sau đại học (1 hoặc 2 năm), Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (2 hoặc 3 năm), Chương trình Cử nhân danh dự (4 năm)

– Trung tâm hỗ trợ việc làm với các chương trình hỗ trợ chuyên sâu

– Tỉ lệ sinh viên có việc làm tại Fanshawe là 90.3% trong vòng 6 tháng, đứng số 1 tại Ontario

Fanshawe Campus

Sơ lược về Fanshawe College!

Fanshawe College được đặt tại London thuộc bang Ontario, Canada – thành phố lớn thứ 11 của Canada, thành phố xinh đẹp được mệnh danh là “thành phố rừng xanh” với tỉ lệ phủ xanh lý tưởng gần 200 công viên, bao quanh bởi hệ thống hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và hơn 500,000 người dân. London còn nổi tiếng là thành phố sôi động, an toàn và thân thiện với các du học sinh, chỉ cách hai giờ lái xe từ Toronto hoặc thác Niagra. 

Là một thành phố đủ lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Canada (theo thống kê mới nhất, chi phí sinh hoạt tại London thấp hơn tới 37% so với Toronto). Thành phố London tự hào là một cộng đồng có trọng tâm về giáo dục và chăm sóc sức khoẻ, với môi trường sống sạch sẽ và lành mạnh.

Fanshawe College tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario, vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển vào năm 2017, tính đến thời điểm này đã đóng góp hơn 184,000 nhân lực trình độ cao cho thế giới ở nhiều mảng học thuật. Tổng cộng trường có 21,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có tới 7,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 104 quốc gia khác nhau.

Những ngành học thế mạnh của trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng cũng là những ngành đang phù hợp với xu hướng tuyển dụng của Canada như:

– Hàng không

– Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Thiết kế, Media

– Khoa học sức khỏe (Điều Dưỡng, Nha, Kĩ thuật viên dược phẩm, Trị liệu hô hấp…)

– Nhà hàng khách sạn, Du lịch

– Kinh doanh, Marketing, Vận chuyển và Quản lý chuỗi cung ứng

– Xây dựng, Điện

Với những ngành học này, Fanshawe không chỉ mang đến chất lượng và môi trường học thuật chuẩn mực, chương trình được chứng nhận quốc tế và đội ngũ giáo sư ưu tú mà còn đem đến cho sinh viên cơ hội cọ xát thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm ngành nghề trong các chương trình co-op (vừa học vừa làm) và thực tập, là nền tảng kinh nghiệm tốt cho nhu cầu sinh sống và làm việc lâu dài tại Canada cho các em sau này.

Xem thêm thông tin về Fanshawe College Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …