SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo định cư Canada và Châu Âu: con đường đến tương lai

HÀ NỘI: 08:30 ngày 25/09/2020
(vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo)

Hội thảo: Tìm hiểu về định cư Canada diện đầu tư và tay nghề năm 2020 cùng chuyên gia

Trong những năm gần đây, Canada đang nới lỏng các chính sách và đưa ra nhiều chương trình về định cư nhằm tạo cơ hội cho nhiều người nhập cư đến sinh sống, học tập và làm việc tại quốc gia này. Trong đó, có thể thấy Định cư Canada diện tay nghề đang là từ khóa được nhiều người quan tâm hiện nay.

Nếu như bạn đang có định cư tại Canada trong tương lai thì đây chắc chắn là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu về các chương trình định cư đang áp dụng tại đất nước xinh đẹp này. Đăng ký tham dự Hội thảo ngay hôm nay để có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với những chuyên gia tư vấn hàng đầu về định cư Canada đến từ Công ty Luật CJ Legal Services.

Hội thảo sẽ diễn ra theo thời gian và địa điểm như sau:

Hà Nội

Thứ Năm, 05/03/2020

Lúc: 10h00 – 11h30

Tại: Văn phòng CEI Hà Nội

Lầu 6 – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Quyền Lợi Khi Tham Gia:

  • Tham gia hoàn toàn Miễn Phí.
  • Cơ hội trao đổi trực tiếp cùng các Luật sư Di trú hàng đầu thuộc Văn phòng Luật CJ Legal Services
  • Được tư vấn chi tiết các bước hoàn thiện hồ sơ, các yêu cầu cần thiết đối với hồ sơ định cư Canada
  • Chia sẻ bí quyết đảm bảo thành công cho Hồ sơ định cư Canada từ các chuyên gia Di trú.
  • Được giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề liên quan đến định cư Canada.
  • Được hỗ trợ tư vấn các chương trình định cư khác tại Canada, Mỹ, Châu Âu và các vùng Caribe

Sơ lược về CJ Legal Services:

CJ Group Legal Services Inc. là công ty luật Canada được thành lập tại tỉnh bang Quebec. Từ năm 2016, chúng tôi đã được Bộ Tư pháp Việt Nam chính thức công nhận là văn phòng luật nước ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng Việt Nam có tài sản ròng cao.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn di trú Công ty luật CJ Croup

Là công ty luật nước ngoài chuyên sâu về đầu tư và định cư, CJ mong muốn đem lại cho quý vị cùng người thân, những chương trình định cư tốt nhất. Định cư tại Canada có thể thành hiện thực thông qua các dự án đầu tư và kinh doanh, với mức đầu tư chỉ từ 2,7 tỷ đồng!

CJ Group Legal Services Inc. trực thuộc CJ International Group Inc., công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Thành lập từ năm 2007 với mạng lưới các văn phòng ở Canada, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam, CJ International Group Inc. đã tạo dựng sự tin tưởng và danh tiếng vững chắc trong nhiều năm qua bằng việc hỗ trợ hơn 1500 khách hàng có khả năng tài chính cao trong chương trình đầu tư định cư.

Xem thêm thông tin về CJ tại website: http://cji-group.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…