SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Hội thảo: Tìm hiểu về Đại học công lập Fraser Valley – UFV

Student 1.5

University of the Fraser Valley (UFV) là trường đại học công lập được công nhận là một trong những trường đại học đầu tiên được nhận giải thưởng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục của tỉnh bang Bristish Columbia. UFV là thành viên của Hiệp hội các Trường đại học và Cao đẳng, và là cơ sở giáo dục đại học có bằng cấp được công nhận trên toàn lãnh thổ Canada.

Student 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về Đại học Fraser Valley. Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada – CEI Vietnam kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến nền giáo dục tại Canada nói chung, và quan tâm đến chương trình học của UFV đến tham dự hội thảo.

Đây Cũng là một dịp để quý phụ huynh và học sinh gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường, cũng như cập nhật các xu thế mới, tìm hiểu thông tin một cách chính xác và rõ ràng hơn về các khóa học của UFV.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Thứ Sáu: 14/6/2019

Thời gian: 15:00 – 16:30

Địa điểm: Văn phòng CEI Hà Nội

Tòa nhà Sky City

Lầu 6 – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thứ Ba: 18/6/2019

Thời gian: 10:00 – 11:30

Địa điểm: Văn phòng CEI Hồ Chí Minh

Tòa nhà Báo Lao Động

Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Sơ lược về trường:

Trường đại học Fraser Valley (UFV) là trường đại học công lập tại Canada được công nhận và giảng dạy cho 15,000 sinh viên, trong đó có 1,700 sinh viên là sinh viên quốc tế. UFV cấp 15 bằng cử nhân, 2 bằng thạc sĩ, và hơn 100 chứng chỉ chương trình cao đẳng.

UFV được công nhận trên toàn quốc về sự thành công của sinh viên cùng với môi trường học tập tuyệt vời. Là một trường đại học định hướng giảng dạy, UFV không chỉ cung cấp, hướng dẫn cho sinh viên, mà còn tạo cơ hội học tập hấp dẫn và đảm bảo rằng các bạn sẽ sẵn sàng có công việc và được trang bị để giải quyết các khó khăn trong công việc khi tốt nghiệp. Thông qua chương trình hợp tác giáo dục của UFV, sinh viên có thể làm việc và được trả lương trong khi đang học. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc tại Canada đến 3 năm sau khi họ hoàn thành việc học.

abbotsford

(khuôn viên của Đại học Fraser Valley – UFV)

Nằm tại Abbotsford, British Columbia xinh đẹp, UFV chỉ cách thành phố Vancouver một quãng đường ngắn và là khu vực có khí hậu ôn hòa ở Canada. Trung bình chỉ vài ngày có tuyết mỗi năm, ngay cả khi trong những tháng mùa đông. Một trong những khu vực đa sắc tộc nhất của Canada là Abbotsford, trải dài khắp các thành phố ở Canada, một nơi an toàn và thân thiện cho các bạn học sinh quốc tế sinh sống và học tập.

Chương trình học phổ biến của trường:

  • Kinh doanh
  • Thiết kế đồ họa
  • Khoa học và Công nghệ
  • Tâm lý học và Khoa học Xã hội
  • Hệ thống thông tin máy tính
  • Nghệ thuật truyền thông
  • Khoa học sức khỏe

Thông tin chi tiết về trường: Tại Đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

Tầng 4 -198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
Phone: 028- 3930 5875
Email: [email protected]

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Tòa nhà Sky City, Tháp A

Tầng 6 – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 024 – 37185497 
Email: [email protected]

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Tòa nhà VN Post

Tầng 7 – 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vinh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel/Fax: 0236 – 779 668
Email: [email protected]