BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo: Tìm hiểu các ngành học HOT tại trường Confederation College & Lakehead University năm 2019

Ava Hoi thao

Để chuẩn bị cho lộ trình du học sắp tới, hẳn các bạn HSSV phải mất nhiều thời gian để chọn cho mình ngành học phù hợp, cũng như đắn đo chọn lựa ngôi trường mà mình sẽ học tập trong tương lai.

Hiểu được những nỗi bận tâm đó, CEI Vietnam xin giới thiệu tới quý PH – đặc biệt là các HSSV đang phân vân trong quá trình chọn trường/ chọn ngành khi du học tại Canada về buổi Hội thảo lần này diễn ra tại văn phòng CEI Tp. HCM.

– Tham gia buổi Hội thảo là đại diện tuyển sinh của 02 trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng tại tỉnh Ontario, Canada – Confederation College & Lakehead University.

Đây không chỉ là dịp để HSSV được trực tiếp đặt câu hỏi về các ngành/ chương trình học đang quan tâm, các thắc mắc về quá trình nộp hồ sơ và xin visa … mà còn là cơ hội định hướng nghề nghiệp cho các bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn chương trình học phù hợp cho mình.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Thời gian & địa điểm diễn ra Hội thảo:

TP. Hồ Chí Minh

Lúc: 09h00 – 11h00

Thứ bảy: ngày 15/12/2018

Tại: Văn phòng CEI – Tp. HCM

Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp. HCM

Đặc biệt: 20 bạn đăng ký tham dự sớm nhất sẽ được nhận ngay những phần quà lưu niệm của BTC. Nhanh tay đăng ký ngay

Hoặc Hotline: (028) 3930 5875

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Sơ lược về trường:

  • Cao đẳng Confederation (ThunderBay, Ontario)

Confederation College REACH Atrium

Trường Cao đẳng Confederation, à trường công lập lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario, Canada, được thành lập năm 1967 với hơn 55 chuyên ngành mở cho sinh viên quốc tế cùng nhiều chính sách học bổng, và hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam.​

  • Xem thêm tại đây
  • Đại học LakeHead (ThunderBay, Ontario)

Lakehead thunderbay

Đại học công lập Lakehead University tọa lạc phía tây bắc tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp các chương trình học phong phú từ bậc cử nhân đến cao học (chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại 10 khoa nghiên cứu.

Hiện tại, trường Lakehead đang có chương trình HỌC BỔNG dành cho bậc cử nhân với các yêu cầu & điều kiện (Xem thêm tại đây)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Cũng tại buổi Hội thảo này, quý PH và HSSV tham dự sẽ được giới thiệu và tư vấn cụ thể về cuộc sống và cơ hội việc làm tại thành phố Thunder Bay, kinh nghiệm tìm việc làm tại đây.

Mọi thắc mắc, câu hỏi về các thủ tục, giấy tờ xin trường, xin visa du học/ du lịch Canada, bảo hiểm du học/ du lịch … vui lòng liên hệ với CEI Vietnam để được giải đáp.