SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

HỘI THẢO: THAMES VALLEY DISTRICT SCHOOL BOARD & FANSHAWE COLLEGE

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI Vietnam) – trân trọng thông báo đến quý vị phụ huynh và các bạn học sinh về Hội thảo sắp diễn ra trong tháng 3 của trường Trung học Thames Valley và Cao đẳng Fanshawe như sau:

Trung học Thames Valley và Cao đẳng Fanshawe sẽ tổ chức buổi hội thảo ngay trong ngày diễn ra Triển lãm giáo dục mùa xuân năm 2016, tại khách sạn Melia (Hà Nội) và khách sạn Lotte Legend (Tp. Hồ Chí Minh).

Đến với Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân năm 2016 lần này quý phụ huynh và các bạn học sinh không chỉ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các đại diện trường đến từ Canada, mà còn có dịp tham dự hội thảo của 02 trường danh tiếng tại thành phố London, tỉnh Ontario, Canada là trường Trung học Thames Valley và trường Cao đẳng Fanshawe, đến với hội thảo quý vị sẽ được cung cấp nhiều thông tin cụ thể hơn về chương trình học cũng như được cập nhật các chính sách mới đang được áp dụng tại trường.

Sơ lược về thành phố London, tỉnh Ontario, Canada:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

“London” là một thành phố ở Tây Nam Ontario, Canada, nằm ​​dọc theo hành lang thành phố Quebec-Windsor. London đã phát triển thành đô thị lớn nhất Tây Nam tỉnh Ontario, sáp nhập của các cộng đồng nhỏ hơn bao quanh nó, nằm tại ngã ba quốc lộ 401 và 402, kết nối tới Toronto, Detroit, và Sarnia. Thành phố đã phát triển một trọng tâm mạnh mẽ đối với sức khỏe, chăm sóc giáo dục, du lịch, và sản xuất.

London là một trong những thành phố tuyệt vời của Canada. Với dân số 368.000 người, đây là một thành phố nhỏ, an toàn và thân thiện với rất nhiều tiện nghi.

Lịch hội thảo:

 • Tại Hà Nội (Thứ 7, ngày 12/03/2016):

Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

 • Tại Tp. Hồ Chí Minh (Chủ nhật, ngày 13/03/2016):

Khách sạn Lotte Legend, 2A -4A Tôn Đức Thắng, quận 1.

Thời gian & Địa điểm

HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MINH

13: 45 – 14:30

Hội thảo trường THAMES VALLEY

Hội thảo trường FANSHAWE

14: 45 – 15:30

Hội thảo trường FANSHAWE

Hội thảo trường THAMES VALLEY

Đôi nét về Thames Valley District School Board (TVDSB): là một trong những hội đồng trường trung học công lập lớn nhất của tỉnh bang Ontario. TVDSB đào tạo hơn 74.000 học sinh tại 134 trường tiểu học, 27 trường trung học thuộc thành phố London và các thành phố sôi động khác như Woodstock, St. Thomas và Strathroy.

Chương trình học thuật xuất sắc cùng với những thế mạnh nổi bật về các lĩnh vực công nghệ, nghệ thuật, âm nhạc và thể thao sẽ mang đến cho học sinh một nền giáo dục toàn diện nhằm chuẩn bị cho sự thành công của các em trong tương lai.

thames valley school

Chương trình nổi bật

 • Chương trình học thuật
 • Anh ngữ ESL
 • Các chương trình Âm nhạc, Nghệ thuật
 • Các chương trình Nâng cao AP về Sinh học, Vi phân, Lịch sử thế giới, Văn học, Thống kê
 • Kỹ năng lãnh đạo
 • Công nghệ chuyên sâu
 • Giáo dục và định hướng nghề nghiệp
 • Các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa
 • Các hoạt động thể thao: Có đầy đủ sự lựa chọn về các môn thể thao như điền kinh và cơ hội thi đấu ở trong và ngoài trường

Đôi nét về Fanshawe College: được thành lập vào năm 1967 tại thành phố London, Canada, hiện là trường cao đẳng lớn thứ 6 tại Canada với hơn 15.000 sinh viên, gồm có 750 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới; trong đó có 20 sinh viên Việt Nam. Trường chúng tôi cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo từ cử nhân đại học, cao đẳng cho tới các chương trình chứng chỉ nghề. Hơn 40% các chương trình của chúng tôi đều tích hợp các kỳ thực tập hưởng lương (co-op). Các chương trình đào tạo về các lĩnh vực Kinh tế, Khách sạn, Y tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Sản xuất,… mang đến cho sinh viên cơ hội vừa học vừa làm tại Canada; sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại làm việc lên tới 3 năm.

Chương trình Anh ngữ ESL của Fanshawe được công nhận chính thức bởi Đại học Western Ontario (UWO), thành phố London, Canada. Sinh viên có thể theo học trực tiếp tại UWO mà không cần điều kiện điểm IELTS hay TOEFL sau khi đã hoàn thành xong chương trình này của Fanshawe.

fanshawe-college-london-cei

Chương trình nổi bật

 • Kinh tế
 • Quản lý khách sạn
 • Giáo dục mầm non
 • Thiết kế
 • Các chương trình công nghệ đa phương tiện