SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội Thảo Thạc Sỹ – MSc in Computing and Data Analytics and International Master of Teaching English tại Saint Mary’s University

SMU Website 1

Thông tin về Saint Mary’s University

Thành lập năm 1802, Saint Mary’s University (SMU) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Canada. Tọa lạc tại Halifax, Nova Scotia, Saint Mary’s mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị khi học tập trong một trường đại học quy mô nhỏ, kết nối chặt chẽ, nằm giữa trung tâm của một đô thị hiện đại.

Saint Mary’s là ngôi nhà của Khoa Kinh doanh Sobey được Hiệp hội AACSB công nhận; Khoa Nghệ thuật sáng tạo cung cấp nhiều chuyên ngành về Khoa học xã hội và Nhân văn; Khoa Khoa học nổi tiếng với các cơ hội nghiên cứu, cấp bằng kỹ sư; và Khoa Môi trường nổi tiếng với các chương trình liên ngành.

Saint Mary’s cũng cung cấp chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh cực kỳ cạnh tranh, thạc sĩ Khởi nghiệp công nghệ và đổi mới sáng tạo, thạc sĩ Kinh tế ứng dụng, thạc sĩ Tài chính, thạc sĩ Khoa học máy tính và Phân tích dữ liệu. Hầu hết các chương trình đều có lựa chọn thực tập hưởng lương co-op để sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế. Trường còn có nhiều loại học bổng đầu vào tự động tái cấp.

Thạc sỹ về Phân tích Dữ liệu và Máy tính và Thạc sỹ về Giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế (MSc in Computing and Data Analytics and International Master of Teaching English) tại Saint Mary’s University

Chương trình Thạc sỹ về Phân tích Dữ liệu và Máy tính và Thạc sỹ về Giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế được ra mắt vào năm 2015 và 2019, đã phát triển nhanh chóng và thiết lập nên con đường nghề nghiệp tuyệt vời, bao gồm các cơ hội việc làm thông qua chương trình Giấy phép Làm việc Sau Đại học của Canada.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm thành công sau tốt nghiệp cho cả hai chương trình đều rất cao. Nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng phân tích dữ liệu và tính toán rất lớn. Tương tự, dòng người nhập cư và tị nạn mới đến Canada đã tạo ra nhu cầu về giáo viên dạy tiếng Anh có trình độ cao.

Chi tiết chương trình International Master of Teaching English Tại đây

Chi tiết chương trình Master of Science in Computing and Data Analytics Tại đây

dang ky ngay 1

Hội thảo Chương trình Thạc sỹ MSc in Computing and Data Analytics and International Master of Teaching English tại Saint Mary’s University tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hà Nội

Hồ Chí Minh

Ngày Thứ Ba, 22/11/2022 Thứ Tư, 23/11/2022
Thời gian 10:00 – 11:30 10:00 – 11:30
Địa điểm Văn phòng CEI Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower

1 Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng CEI HCM

Tầng 4, Tòa nhà Báo Lao Động Nguyễn Kim

198 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

Trình bày Thầy Keith Bain

MBA, PMP, B.Ed.

Graduate Programs Manager

Faculty of Science, Faculty of Education

Nội dung chương trình Thông tin xoay quanh Chương trình Thạc sỹ về Phân tích Dữ liệu và Máy tính và Thạc sỹ về Giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế (MSc in Computing and Data Analytics and International Master of Teaching English)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.