BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo Online: Du học tại chỗ – Những lý do bạn không thể bỏ qua Freedom Highschool

Freedom Online

Hình thức “Du học tại chỗ” ra đời giúp giải quyết nhiều khó khăn mà học sinh gặp phải khi quyết định đi du học như: chi phí – khoảng cách – khác biệt văn hóa, v.v

Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một khóa học trực tuyến chất lượng với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới thì hẳn là điều không dễ dàng. Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng cao về chương trình “Du học tại chỗ”, CEI Vietnam – Trung tâm tư vấn du học Canada với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và giới thiệu các chương trình đào tạo uy tín – chất lượng kính mời quý Phụ huynh và các bạn Học sinh đăng ký tham dự buổi hội thảo trực tuyến để cùng giao lưu với hiệu trưởng trường Freedom Highschool Mr. Jasson Dorien & tìm hiểu về các lợi ích khi học trực tuyến.

Thời gian:

Thứ sáu: 26/6/2020

Lúc: 10h00

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hình thức: Zoom

Trình bày bởi: Mr. Jason Dorien

dang ky ngay 1

Giới thiệu về Freedom High School:

FreedomHigh Logo FINAL

Freedom High School (FHS) – là trường trung học chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với chất lượng cao, học phí phải chăng dành cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới, thông qua chương trình học trực tuyến học sinh có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp Trung học của tỉnh Ontario.

Học trực tuyến không có nghĩa rằng học sinh học tập một mình. Đội ngũ giáo viên được kiểm duyệt bởi tỉnh Ontario luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh thông qua các cuộc gọi video và tin nhắn tức thời. FHS cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến 24/7 miễn phí cho mỗi môn học.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Website: https://www.freedomhighschool.ca/

Những lý do nên chọn học Online cùng Freedom High School:

  • HỌC TẬP MỌI LÚC, MỌI NƠI: Chỉ cần kết nối Internet bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ đâu bạn muốn.
  • HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG: Học phí các môn học rất phải chăng và đã bao gồm phụ phí. Không có phí phát sinh cũng như chi phí cho sách vở và tài liệu.
  • HỖ TRỢ TOÀN DIỆN: Đội ngũ giáo viên đều có Chứng Nhận Sư Phạm của tỉnh Ontario, các gia sư phụ đạo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 về các vấn đề học thuật.
  • KẾT NỐI VỚI BẠN HỌC: Tương tác với bạn học trong lớp như một lớp học truyền thống. Bạn còn có cơ hội gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.
  • CHUYỂN TIẾP HỌC TẬP: Tích lũy tín chỉ và nhận bảng điểm tỉnh Ontario dùng để xét tuyển vào các trường cao đẳng/đại học tại Bắc Mỹ và Châu Âu.
  • GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY TRUNG HỌC TỈNH ONTARIO: Giáo trình giảng dạy tỉnh Ontario là một trong những chương trình trung học tốt nhất và toàn diện nhất trên thế giới.

Học sinh tốt nghiệp có cơ hội nhận được Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Tỉnh Ontario (được xem là chương trình trung học tốt nhất trên thế giới) mà không cần rời khỏi quê hương hay quốc gia sở tại.

Với tấm Bằng Trung Học Tỉnh Ontario (OSSD), học sinh có thể nộp đơn xin nhập học trực tiếp vào các trường đại học ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

“Du học tại chỗ” là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn có cơ hội trải nghiệm chương trình quốc tế và đạt được bằng Tốt nghiệp quốc tế mà không cần phải rời khỏi Việt Nam.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …