SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Hội thảo: Miễn phí xét đơn nhập học vào trường ĐH Fraser Valley (UFV) cho hơn 100 chương trình đào tạo.

Student Lifestyle

Hội thảo dành cho các sinh viên Việt Nam về cơ hội học tập tại một trong những trường công lập hàng đầu tại Canada – University of the Fraser Valley (UFV) – tọa lạc tại phía đông Vancouver, tỉnh bang British Columbia.

Canadian University of Fraser Valley

Tại Hội thảo lần này, quý PH và các bạn sinh viên Việt Nam sẽ được tìm hiểu chi tiết hơn về hơn 100 khóa học được đào tạo tại trường và cơ hội nhận Miễn phí xét hồ sơ khi tham dự hội thảo.

Thời gian & địa điểm:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tp. Hồ Chí Minh

Thứ Tư, ngày 13/03/2019

Lúc: 18h00 – 20h00

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Saigon 

Số 2, Lam Sơn – Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ qua Email: [email protected] (Ms.Nhung – CanCham)

Sơ lược về trường:

Fraser Valley ẩn mình trong một thành phố xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, cách phía Đông thành phố Vancouver khoảng 1 giờ đi xe, tỉnh British Columbia, Canada, University of the Fraser Valley (UFV) được công nhận là trường công lập, Trường đào tạo khoảng hơn 16.000 sinh viên trong mỗi năm, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia.

TheFraserValleyUni

Trường tập trung đào tạo xuất sắc với các chương trình đào tạo đa dạng, UFV cung cấp 15 chương trình cử nhân, 2 chương trình thạc sỹ, hơn 100 chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng và chương trình sau đại học cùng nhiều chương trình học thuật khác.

Vui lòng truy cập website www.ufv.ca để tìm hiểu các lựa chọn chương trình học.

Nhiều chương trình của trường lồng ghép với nhau, cho phép sinh viên có sự lựa chọn mở bằng cách chọn học chứng chỉ 1 năm hoặc chương trình cao đẳng 2 năm để hoàn thành cấp học của mình. Một số chương trình cung cấp sự lựa chọn về chương trình thực tập hưởng lương, nơi mà các bạn sinh viên có thể kết hợp kiến thức đã học vào thực tế một cách chuyên nghiệp, được trả lương và có thêm kinh nghiệm làm việc. UFV cũng cung cấp chương trình Anh ngữ ESL hướng dẫn cho sinh viên, những ai có nhu cầu nâng cao kỹ năng của mình trước khi bước vào nghiên cứu chương trình toàn thời gian của mình tại đại học.

——————————————————

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam (CEI – Vietnam).