BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo: Lộ trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba & Simon Fraser

ICM FICava

Ngày càng nhiều bạn trẻ chọn hình thức chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học thay vì học thẳng Đại học nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí khi đi du học, vậy đâu là lộ trình phù hợp dành cho bạn?

Hãy cùng tìm hiểu Lộ trình chuyển tiếp Đại học tại Canada qua Hội thảo lần này được tổ chức bởi Trung Tâm Tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam, tham dự buổi Hội thảo là Đại diện tuyển sinh Tập đoàn Navitas tại Việt Nam, Mr. Khoi Truong.

Thời gian & Địa điểm:

ĐÀ NẴNG

Thứ Sáu: 19/04/2019

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Lúc: 17h30 – 19h00

Tại: Văn phòng CEI Đà Nẵng

Lầu 7 – Tòa nhà VN Post

271 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Tel: 84. 236 3779 668

Đặc biệt: 10 bạn đăng ký sớm nhất sẽ nhận ngay những phần quà lưu niệm từ BTC

Các bạn HSSV và các bậc PH tại khu vực Đà Nẵng đừng bỏ lỡ cơ hội lần này để tìm hiểu về Chương trình chuyển tiếp Đại học tại Canada, những ưu điểm và lợi thế mà chương trình chuyển tiếp mang đến cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Mọi thắc mắc về chương trình học sẽ được trực tiếp giải đáp ngay tại Hội thảo lần này.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Đôi nét về Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) – tỉnh British Columbia

SFU

  • Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) thuộc tập đoàn Navitas đã liên kết với Đại học Simon Fraser (SFU) tại Vancouver, British Columbia cung cấp chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế.
  • Sinh viên sẽ học năm đầu tiên tại FIC và chuyển tiếp ít nhất 30 tín chỉ và lên thẳng năm thứ hai tại SFU.
  • FIC còn giảng dạy hai chương trình Dự bị Thạc sĩ về Kinh Doanh và Kỹ Thuật, giúp cho sinh viên quốc tế có được những kỹ năng cần thiết để thành công với chương trình Cao học trong học thuật tại SFU.

Ngày nay Cao Đẳng Quốc Tế Fraser (FIC) chào đón hơn 2,600 sinh viên từ hơn 60 quốc gia, đây là chương trình thành công nhất và quy mô lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Đôi nét về Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) – tỉnh Manitoba

Uof Manitoba2

  • Năm 2008, trường Đại Học Manitoba đã liên kết với tập đoàn Navitas, thành lập Cao Đẳng QuốcTế Manitoba (ICM) cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế.
  • Sinh viên sẽ học năm đầu tiên tại ICM và sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai tại đại học Manitoba với ít nhất 30 giờ tín chỉ.
  • ICM mang tới cho sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao và cung cấp cho Manitoba nguồn nhân lực tài giỏi, trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, củng cố thêm sự đa dạng, môi trường giáo dục, nền kinh tế và vị trí của Canada trên thế giới.

Số lượng sinh viên ghi danh tại ICM đã có sự tăng trưởng vượt bậc – Ngày nay ICM có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất mỗi kỳ nhập học so với các trường trong khu vực.

Chương trình học thuật của FIC và ICM được thiết kế nhằm giải quyết những khó khăn mà sinh viên quốc tế thường gặp phải. Chương trình giúp sinh viên dần thích nghi với môi trường mới, từ đó đảm bảo sẵn sàng cho nhu cầu học tập và xã hội để sinh viên có thể tiếp nối thành công ở cấp độ đại học.  

 —————————————————————

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp, hồ sơ xin visa du học/ du lịch hoặc mua bảo hiểm… quý khách có thể liên hệ với TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA – CEI VIETNAM qua Hotline: 028 3930 5875 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ