SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo Online: Học bổng chương trình lớp 12 tại Kingsway Academy

Kingway Seminar.1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Trong giai đoạn đại dich Covid-19 này, nhiều quốc gia Anh ngữ thu hút đông du học sinh Việt Nam như Mỹ, Anh, Canada hay Úc tình hình dịch bệnh vẫn chưa ổn định và kiểm soát được hoàn toàn. Chính điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyết định tìm hiểu và thực hiện kế hoạch du học của học sinh và các bậc phụ huynh.

Vậy tiếp tục chờ đợi có phải là lựa chọn khôn ngoan, hay “trong nguy luôn có cơ”?

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm chữ không bằng một hình, mà trăm hình không bằng một tiếng. Vì vậy, ICEAP Toronto mong muốn phối hợp cùng Trung tâm tư vấn du học CEI Vietnam tổ chức buổi hội thảo dành cho Quý phụ huynh và học sinh, những trường hợp vẫn đang phân vân “du học hay không trong thời điểm bây giờ”

Thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của Quý phụ huynh khi đang tìm kiếm chương trình Trung học Canada cho con mình, Trung tâm tư vấn du học Canada- CEI Vietnam kết hợp cùng trường Trung học Kingsway Academy tổ chức buổi hội thảo tại văn phòng CEI Vietnam nhằm giải đáp những thông tin liên quan đến Du học Canada và trường Trung học Kingsway Academy với thời gian & địa điểm như sau:

Thời gian và địa điểm như sau:

TP. Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 8/8/2020

Lúc: 10:00 – 11:30

Hình thức: Hội thảo Online (Zoom)

dang ky ngay 1

Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này:

 • Cập nhật nhanh một số chính sách mới về visa du học Canada trong kỳ nhập học Tháng 9/2020.
 • Mang đến các thông tin hữu ích, sơ lược các chương trình đào tạo tại Kingsway Academy
 • Tư vấn lộ trình du học & định hướng ngành học phù hợp cho học sinh
 • Hỗ trợ làm hồ sơ, đăng ký thủ tục du học để kịp kỳ Tháng 9/ 2020
 • Cơ hội nhận bổng đầu vào hấp dẫn lên đến $ 5,000 CAD

Đặt biệt, quý phụ huynh đang tìm kiếm chương trình du học Canada Lớp 12 để con mình nhận được bằng Trung học Canada trong một năm, đang quan tâm tới cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu tại Canada cho con mình, cũng như tìm kiếm môi trường Trung học mang tính học thuật Đại học và bầu không khí học tập năng động của sinh viên Đại học khi con mình đang học lớp 12,  đồng thời sống trong môi trường kí túc xá an toàn và lành mạnh, thì Trung học Kingsway Academy là một lựa chọn tuyệt vời!

—————————————————

Canada luôn tự hào là địa điểm du học đáng tin cậy với chất lượng giáo dục đứng Thứ 3 thế giới, bằng cấp được công nhận quốc tế. Những năm gần đây du học Canada đã trở thành xu hướng và ngày càng nhiều phụ huynh chọn gửi con du học Canada sớm từ bậc Trung học, với mong muốn giúp học sinh nhanh chóng làm quen môi trường học tập tại Canada từ Trung học, và vững tin hơn khi bước chân vào Đại học/Cao đẳng sau này tại Canada, bởi thành công luôn dành cho những ai có sự chuẩn bị kỹ càng.

Vừa qua, chính phủ Canada vừa cập nhật một thông tin rất quan trọng cho lĩnh vực Du học, đó là:

 • Ưu tiên xử lý nhanh hồ sơ xin visa du học nộp trực tuyến.
 • Cho phép sinh học hoàn thành 50% thời lượng khoá học bằng hình thức học online ngoài lãnh thổ Canada, và không ảnh hưởng đến việc cấp phát giấy phép lao động (PGWP) sau khi học sinh tốt nghiệp.
 • Áp dụng xét visa du học qua 2 bước cho trường hợp học sinh muốn bắt đầu việc học online mà chưa hoàn thành hồ sơ.

Đây chính là cơ hội vàng cho học sinh Việt Nam có ý định du học Canada, đồng thời là điểm cộng cho học sinh khi tham gia học online trong quá trình chờ xét duyệt hồ sơ visa, để bày tỏ thiện chí học tập nghiêm túc trước khi bay tới Canada. 

Nhìn xa hơn, quyết định bắt đầu học online vào thời điểm này sẽ mang đến nhiều ưu thế cho học sinh trong 2 đến 4 năm tới vì:

*Giảm cạnh tranh với sinh viên đến từ những quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Iran & Brazil.

*Cơ hội định cư cao hơn ở thời điểm tương lai

Sơ lược về Trung học Kingsway Academy:

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố London của Tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 500 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe.

Kingsway Academy

Hiện trường Trung học Kingsway chỉ đào tạo lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trường Trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, học sinh Trung học Kingsway còn được dự thính các lớp Đại học, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hòa nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

Lí do nên chọn trường trung học Kingsway Academy:

 • Là trường Trung học nằm trong khuôn viên trường Đại học ranking cao, giúp học sinh sớm làm quen môi trường Đại học trong lúc đang học lớp 12
 • Học sinh Lớp 12 sẽ có cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên bản xứ tại Học viện Đại học King’s mỗi ngày
 • Học sinh Kingsway Academy được sử dụng tất cả các trang thiết bị cơ sở vật chất của trường Đại học King’s
 • Ngoài nội dung chính của lớp 12, trường còn chú trọng đào tạo dự bị Đại học cùng các kỹ năng học thuật cần thiết để học sinh dễ dàng thích nghi với bậc Đại học sau này
 • Học sinh được phép tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ sinh viên tại Đại học King’s và Đại học Western, giúp học sinh hoà nhập vào văn hoá và môi trường học tập bản xứ Canada
 • Trường có kí túc xá trong khuôn viên trường an toàn, thuận tiện và sạch sẽ cùng quản lí nghiêm ngặt. Suất ăn trong trường kết hợp món Tây và món Á, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh
 • Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học Kingsway sẽ được miễn IELTS tại hơn 17 trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP Toronto

Lưu ý: Trường Kingsway Academy chỉ đào tạo chương trình lớp 12 để tạo nền tảng vào Đại học Western University Canada

Học bổng đầu vào hấp dẫn trị giá từ $2,000 – $5,000 CAD

Hoc bong Kingsway

 • GPA 70%-75%: $2,000
 • GPA 76%-80%: $3,000
 • GPA 81%-95%: $4,000
 • GPA 96% trở lên: $5,000

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top