SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Hội thảo: Giới thiệu về Cao đẳng Sheridan – Học viện danh tiếng tại Canada.

mississauga campus sheridan

Vào tháng 9 này, Trung tâm tư vấn giáo dục Canada sẽ tổ chức buổi Hội thảo “Giới thiệu về Cao đẳng Sheridan” tại văn phòng CEI -Tp HCM lúc 10h00 ngày 14/09/2018. Kính mời quý PH/HS quan tâm đăng ký tham dự để tìm hiểu cũng như có thêm nhiều lựa chọn hơn cho kế hoạch học tập trong tương lai.

Sheridan College được biết đến là một trong những học viện mang tầm quốc tế ở Canada. Môi trường học tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên gồm sinh viên người Canada và du học sinh.

Thời gian & địa điểm diễn ra Hội thảo:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

TP. HỒ CHÍ MINH

Lúc: 10h00 – 11h30

Thứ sáu, ngày 14/09/2018

Tại: Văn phòng CEI-Tp. HCM

Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ >>> Tại đây <<<

(Quý khách vui lòng đăng ký tham dự sớm để chúng tôi sắp xếp chỗ ngồi và phục vụ tốt hơn. Cảm ơn!)

Sơ lược về trường:

Được thành lập năm 1967, Sheridan College là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada.

Sheridan College là học viện công lập gồm 3 cơ sở gần thành phố Toronto (Mississauga, Oakville, Brampton). Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo bậc cử nhân, cao đẳng, sau đại học, Anh ngữ ESL và các chương trình chuyển tiếp đại học. Phần lớn các chương trình đều được kết hợp các kỳ thực tập, thực tập hưởng lương và sắp xếp việc làm. Trường kinh tế Pilon giảng dạy nhiều chuyên ngành bao gồm Kế toán, Tài chính và Marketing. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia giải quyết những vấn đề thực tế bằng những phương thức mới lạ.

Related image

Sheridan có Khoa đào tạo Nghệ thuật lớn nhất Canada, cung cấp các khoá thuộc khối ngành: Hoạt họa, Làm phim, Thiết kế game và Thiết kế nội thất. Sheridan được ví là “Harvard về ngành Hoạt họa” với rất nhiều cựu sinh viên của trường đã từng đoạt giải Oscar. Ngành Khoa học Ứng dụng và Công nghệ đào tạo các lĩnh vực như: Kỹ thuật, Máy tính, Kiến trúc, Hóa học. Sheridan cũng cung cấp các chương trình Ứng dụng Y tế như Điều dưỡng, Thú y, Dược sỹ, Dịch vụ Cộng đồng và Giáo dục Mầm non.

 Trân trọng kính mời và hẹn gặp lại các bạn!

 Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI Vietnam)