SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Hội thảo giới thiệu trường UBC – British Columbia

Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về UBC – một trong những ngôi trường bậc nhất tại Canada, ôngMarc Bavin – đại diện trường Đại học British Columbia sẽ đến văn phòng và chia sẻ thông tin về trường. Kính mời tất cả các vị phụ huynh, học sinh và những ai quan tâm cùng đến tham dự buổi giới thiệu này.

Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về UBC – một trong những ngôi trường bậc nhất tại Canada, ôngMarc Bavin – đại diện trường Đại học British Columbia sẽ đến văn phòng và chia sẻ thông tin về trường. Kính mời tất cả các vị phụ huynh, học sinh và những ai quan tâm cùng đến tham dự buổi giới thiệu này.

Thời gian: 11AM – Thứ hai ngày 12/01/2015 tại văn phòng CEI.
Địa điểm: Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Một số thông tin về British Columbia

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

aerial-main-mall-1920x700

Khuôn viên trường Đại học British Columbia.

Trường Đại học British Columbia là một trung tâm toàn cầu dành cho việc nghiên cứu và giảng dạy, nó được đề cử nằm trong danh sách 40 trường đại học tốt nhất thế giới. Từ năm 1915, nỗ lực của West Coast tại UBC đã tạo ra một sự đổi mới và những thách thức không hề nhỏ.

Quan điểm giáo dục của trường là khuyến khích các sinh viên, nhân viên và giảng viên phải tuân theo những quy định của trường, sau đó là khám phá những phương pháp mới. Tại UBC, những suy nghĩ táo bạo luôn luôn được đưa ra để phát triển thành các ý tưởng có thể thay đổi thế giới.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu của thế giới, trường Đại học British Columbia đã tạo ra một môi trường giáo dục vô cùng đặc biệt đó là khuyến khích phát triển công dân toàn cầu, vươn lên một xã hội dân chủ và bền vững, và hỗ trợ nghiên cứu tối đa để phục vụ nhân dân của British Columbia, Canada và trên thế giới .

Khuôn viên của UBC

Là một trong những trường Đại học lớn của Thế giới, hơn 1 thế kỷ qua, Đại học British Columbia đã tạo ra một sự thay đổi tích cực ở cả trong và ngoài nước. Ngày nay, trường được chia làm 2 khu vực chính là khu vực Vancouver và khu vực Okanagan. Ở đây cũng đã thu hút được hơn 58.000 sinh viên Canada và 140 quốc gia khác,

Cơ sở Vancouver

aerial-moa-panorama-1900x600

Vancouver Campus.

Cách khoảng 30 phút đi từ trung tâm thành phố Vancouver, cơ sở Vancouver là một vùng khá đặc biệt với những khung cảnh có một không hai mà bất cứ du khách nào đến tham quan cũng phải trầm trồ – đó là một khung cảnh mà bất kỳ du khách nào đến thành phố cũng phải chiêm ngưỡng – nơi ngọn núi phủ tuyết trắng gặp đại dương, và khung cảnh tuyệt đẹp chào đón bạn xung quanh mỗi góc. Khuôn viên trường là ngôi nhà của hơn 39.000 đại học và gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp.

Cơ sở Okanagan

okanagan-campus-1900x600

Okangan Campus.

Cơ sở trường Okanagan là một cộng đồng học tập thân mật hoạt động một cách táo bạo bằng một tư duy mới để thu hút sinh viên xuất sắc và giảng viên. Hơn 8.300 sinh viên đến từ khắp các vùng Okanagan , Canada và trên khắp 80 quốc gia khác đang theo học chương trình đại học và sau đại học trong 8 khoa và trường học.

Nghiên cứu & Giảng dạy

Nobel Prize Winners

Với 7 giải Nobel, UBC đã nắm giữ một danh tiếng tầm cỡ quốc tế trong những công trình nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc, tạo ra được một tiếng vang lớn trong các chương tình cải tiến thuộc các lĩnh vực: hội họa, khoa học, dược học, luật, kinh doanh cũng như các ngành nghề khác.

CEI trân trọng kính mời.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: [email protected]

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email: [email protected]