SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo giới thiệu trường trung học Toronto International Academy – TIA

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Thân mời các quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh ở độ tuổi trung học tới tham dự Hội thảo của trường trung học Toronto International Academy để tìm hiểu một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đầu ra tốt nhất Ontario và tham gia vào Buổi học kỹ năng (có chứng chỉ tham gia buổi học) do thầy Charles Lee Hiệu trưởng TIA giảng dạy trực tiếp.

Thân mời các quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh ở độ tuổi trung học tới tham dự Hội thảo của trường trung học Toronto International Academy để tìm hiểu một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đầu ra tốt nhất Ontario và tham gia vào Buổi học kỹ năng (có chứng chỉ tham gia buổi học) do thầy Charles Lee Hiệu trưởng TIA giảng dạy trực tiếp.

Thời gian: 17:30 – 19:30 – Thứ Hai, Ngày 09/10/2017
Địa điểm: Văn phòng CEI Vietnam – Tầng 6, Tháp A, Toà nhà Sky City, Số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Vì sự kiện ưu tiên khách đăng ký sớm và để việc đón tiếp được chu đáo kính mong quý khách đăng ký tham dự trước qua email: trinh.bui@canada-edu.org hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới văn phòng theo số: 0243.718.5497.

Toronto International Academy (TIA) là trường trung học tư thục tọa lạc tại vùng Toronto mở rộng (GTA) với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 10 phút đi ô tô.Mississauga là thành phố yên bình và được chính phủ xếp hạng là một trong 6 thành phố có chất lượng sống tốt nhất Canada. Còn Oakville là một thành phố mang trong mình bề dày lịch sử văn hoá.

Cơ sở Mississauga

1

Cơ sở Oakville

2

Với tiêu chí luôn đặt sự thành công trong học tập của học sinh lên hàng đầu cùng với sĩ số lớp học nhỏ từ 8 – 10 học sinh/lớp sẽ giúp cho đội ngũ giáo viên của TIA theo sát năng lực và tiến triển học tập của từng học sinh. Trường tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực, cung cấp một đội ngũ các giáo viên và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm để giúp học sinh phát triển trong một môi trường lành mạnh và toàn diện nhất.

Trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Canada lên tới 90%, trong đó 50% học sinh được nhận vào Đại học Toronto.

TIA 3

Các chương trình giảng dạy của trường:

       Chương trình học THPT

       Chương trình Anh ngữ ESL

       Chương trình Cam kết Đại học (UGP)

       Các khoá học trực tuyến

Với ưu điểm tất cả các khoá học được xây dựng theo học kỳ, 1 năm học được chia thành 6 kỳ học vì vậy sẽ giúp học sinh tích luỹ đủ số tín chỉ để tốt nghiệp. Ngoài ra TIA còn có hỗ trợ lớp học vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật cho những bạn học sinh không thể học vào ban ngày.

Song song với chương trình học chính, TIA còn có các hoạt động ngoại khoá nhằm giúp các em có thêm tự tin và thư giãn sau những giờ học.

TIA 4

Trải nghiệm sống chung với gia đình bản xứ

Trường trực tiếp đảm nhiệm việc tìm nhà homestay cho học sinh vì vậy sẽ có sự quản lý tốt hơn, giúp học sinh tìm được nhà phù hợp nhất và đảm bảo sự thoải mái và an toàn là tiêu chí hàng đâu. Các gia đình homestay đều là các gia đình sử dụng tiếng anh như mộg ngôn ngữ chính vì vậy sẽ giúp các bạn học sinh có cơ hội để nâng cao khả năng tiếng anh của mình và hoà nhập vào môi trường văn hoá Canada tốt hơn.

TIA 5

 

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (028) 3930 5875
Email:cei.vietnam@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội

Lầu 6, Sky City Towers, Building A

88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: (024) 37185497
Email:hoang.ngoc@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng

Lầu 5, Tòa Nhà Ngân hàng Kiên Long

158 – 160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668
Email:
nhan.nguyen@canada-edu.org

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top