SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo: Giới thiệu Hội đồng trường trung học (Burnaby School District) – VP. Hà Nội

HT burnaby
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Kính mời quý vị phụ huynh, học sinh tới tham dự hội thảo giới thiệu về Burnaby School District – Hội đồng trường Trung học Công lập lớn thứ 4 tại tỉnh British Columbia – do Ngài Richard Payne, Đại diện Tuyển sinh của hội đồng trường trực tiếp chia sẻ.

Thông tin chi tiết hội thảo như sau:

Thời gian: 16h30 – Thứ Hai, Ngày 15/10/2018 tại văn phòng CEI Hà Nội
Địa điểm: Tầng 6, Tháp A, Số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hội thảo qua email:

Ms. Phượngphuong.mai@canada-edu.org

Hoặc số điện thoại: 0243.718.5497/ 092.503.5216

Về thành phố Burnaby:

Thành phố Burnaby tọa lạc tại trung tâm Greater Vancouver nhộn nhịp, được bao quanh bởi các công viên xinh đẹp, những ngọn núi hùng vĩ và mặt hồ thơ mộng. Từ Burnaby có thể dễ dàng di chuyển đến Vancouver chỉ với 30 phút di chuyển bằng tàu điện trên không (skytrain).

Burnaby là một điểm đến an toàn, thân thiện, mang giá trị cộng đồng mạnh mẽ và luôn hướng về yếu tố gia đình. Thành phố có đầy đủ các tiện nghi công cộng như: thư viện và các trung tâm giải trí, mua sắm; rạp chiếu phim… Ngoài ra, Burnaby sở hữu 2 ngôi trường đào tạo sau trung học được đánh giá cao như: Simon Fraser UniversityBritish Columbia Institute of Technology.

Hình 3 e1534409342613

*Hình ảnh Đại học Simon Fraser

Giới thiệu về Hội đồng trường Trung học Burnaby:

Burnaby School District thành lập năm 1915, nằm cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút lái xe. Tại đây, học sinh có cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện nghi khi dễ dàng sử dụng phương tiện giao thông công cộng để di chuyển tới các trung tâm mua sắm, các nhà hàng, khu trượt tuyết, các trường đại học hàng đầu và sân bay quốc tế Vancouver. Burnaby là một thành phố đa văn hóa, an toàn và thân thiện. Hội đồng trường Burnaby District School Board mang đến cho học sinh cơ hội được sống cùng với gia đình homestay người bản ngữ.

Burnaby District School Board được công nhận bởi thành tích dạy và học xuất sắc với rất nhiều học sinh quốc tế dành được học bổng vào các trường đại học danh tiếng. Và tự hào hơn nữa, khi chương trình Nâng cao AP của chúng tôi là một trong những chương trình đào tạo lớn nhất tại Bắc Mỹ. Học sinh quốc tế sẽ học tập cùng với các bạn học sinh bản địa tại một trong 8 trường trung học hoặc một trong 41 trường tiểu học. Chúng tôi có hai lịch khai giảng vào tháng 9 hoặc tháng 2 hàng năm. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường sẽ nhận được Bằng Tốt nghiệp Dogwood do tỉnh bang British Columbia cấp.

Hình 4 e1534409386152

* Hình ảnh một lớp học của Burnaby School District

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BURNABY SCHOOL DISTRICT

Chương trình tiểu học: dành cho học sinh từ 5 đến 12 tuổi

Học sinh quốc tế sẽ được học trong môi trường thân thiện; được chăm sóc chu đáo và tận hưởng các chương trình học toàn diện với nhiều khóa học, hoạt động và cơ sở vật chất tốt, tạo tiền đề để các em có thể phát huy hết khả năng của mình. Học sinh quốc tế được học chung với học sinh Canada tạo cơ hội tốt để các em học tập và khám phá, cùng nhau tìm hiểu các môn như Toán, Khoa học, Xã hội, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật, và Công nghệ. Bên cạnh đó, các em còn được học thêm chương trình tiếng Anh bổ trợ; được dạy kĩ năng sống và phát huy niềm đam mê học tập.

Chương trình trung học: dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi.

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường sẽ nhận Bằng Tốt Nghiệp của British Columbia – được công nhận bởi tất cả các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường đa dạng và thử thách. Thông qua những hoạt động của trường, học sinh sẽ phát triển khả năng tư duy, thể chất và kĩ năng xã hội. Những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội theo học các tín chỉ Nâng Cao AP – tương đương với năm đầu của bậc đại học.

Các chương trình đặc biệt: Burnaby cung cấp các khóa học/chương trình học đa dạng bao gồm: chương trình Nâng cao AP/AP Capstone, các Học viện thể thao, Nghệ thuật, Chương trình Anh ngữ ELL, Tiếng Pháp chuyên sâu; Tiếng Latin và Hy lạp cổ; Các câu lạc bộ ngoại khóa, các chuyến đi dã ngoại quanh năm…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top