SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội Thảo Georgian College – Barrie, Ontario

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI Vietnam) trân trọng kính mời quý phụ huynh, học sinh và đại diện các công ty tư vấn du học tham dự hội thảo Trường Cao Đẳng Georgian

alt

Thời Gian: 10:00 – 11:00

Ngày Thứ Sáu 05/04/2013

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Địa Điểm: Văn Phòng Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI)

Tòa Nhà Travel House, Tầng 1, Phòng 1.1

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Trình bày bởi. Mr. Ryan Duong – Cựu Sinh Viên Georgian College

Vui lòng đăng ký tham dự hội thảo cho Ms. Ngọc Trâm qua số (08) 39305875 hoặc qua email tram.tran@canada-edu.org

Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

 Đôi Nét Về Trường Georgian College

Là một trong những trường Cao đẳng lâu đời & lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario.

 Trường Georgian College được thành lập từ năm 1967 – là một trong những trường Cao đẳng lâu đời & lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario. Hằng năm trường có hơn 10,000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian.

Trường được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng có tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Ontario với số lượng SV tăng hơn 68.5% trong vòng 10 năm từ 2000 – 2010 và nhận được kết quả tốt nhất trong Quy trình kiểm toán chất lượng chương trình của tỉnh (the provincial Program Quality Assurance Process Audit). Hằng năm, trường đều trích ra hơn 725,000 C$ cho chương trình học bổng & phần thưởng cho SV xuất sắc & năng động.

Tháng 10/2011, Chính phủ tỉnh Ontario đã kết hợp với tổ chức ISB – International Student Barometer là khảo sát lớn nhất Thế giới làm một cuộc khảo sát điều tra lấy ý kiến của Sinh viên quốc tế về mức độ hài lòng của họ với cuộc sống tại trường – từ các khía cạnh như Chương trình học tập, học thuật, cuộc sống & các dịch vụ hỗ trợ SV của hơn 200 trường từ 16 quốc gia tham dự trong đó có 9 trường Cao đẳng thuộc tỉnh Ontario cũng tham dự. Với kết quả của Cuộc khảo sát này, Georgian College đã nhận được sự đánh giá cao nhất, trong đó đặc biệt có những phản hồi đã đánh giá rất cao về kiến thức chuyên môn của giảng viên và bình chọn Georgian College như một “điểm đến an toàn & thân thiện” cho Sinh viên quốc tế.

Trường được tọa lạc tại Thành phố Barrie – cách thủ phủ Toronto chỉ khoảng 1 giờ đi xe về phía Bắc. Thành phố Barrie được bình chọn là “City by the Bay” – một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ. Có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf, … Xung quanh thành phố Barrie có rất nhiều nhà hàng và các hoạt động giải trí về đêm, các khu mua sắm sầm uất, phòng tranh, … đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích & giải trí cho SV.

SV theo học tại Georgian College sẽ giảm thiểu được những khó khăn ban đầu thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. SV có thể tìm được tất cả những tiện ích hỗ trợ từ việc đưa đón sân bay, ký túc xá trong trường hoặc dịch vụ tìm nhà ngoài trường, cố vấn định hướng học thuật, gia sư, bảo hiểm, thể thao, thư viện, các câu lạc bộ văn hóa – xã hội đến các vấn đề về thị thực di trú, làm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Georgian là trường Cao đẳng cung cấp chương trình thực tập có trả lương lớn nhất tại Canada với hơn 4,500 chỗ làm hằng năm.Tỷ lệ SV có việc làm sau khi tốt nghiệp từ Georgian College là hơn 90%.

 Các chương trình đào tạo:

1.      Chương trình tiếng Anh học thuật: có 4 cấp độ; 14 tuần/ cấp độ với 24 giờ/ tuần. SV sẽ được hoàn thiện mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.Từ cấp độ 4, SV có thể chọn một số tín chỉ học thuật học song song trong cấp độ này.

 2.      Chương trình Cao đẳng: đào tạo từ 1-3 năm (tùy theo ngành) với hơn 60% chương trình có khóa thực tập trả lương (co-op programs). Chương trình Cao đẳng gồm các khoa:

–          Khoa Thương mại & Quản lý

–          Khoa Dịch vụ Cộng đồng

–          Khoa Thiết kế & đồ họa

–          Khoa Kỹ thuật công nghệ

–          Khoa tổng hợp

–          Khoa học sức khỏe

–          Khoa Du lịch – Khách sạn

 3.      Chương trình Cử nhân (đào tạo 4 năm) gồm các ngành: Quản trị Tự động hóa – ô tô; Quản trị về Golf; Cử nhân xã hội học về các ngành: Anh ngữ, Nghiên cứu về tuổi già, Nhân loại học, Lịch sử, Luật, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học; Cử nhân về Công việc xã hội; Cử nhân khoa học về Điều dưỡng (ngành này liên kết với ĐH York nên SV sẽ hoàn tất 2 năm cuối tại York University)

 4.      Chương trình Sau đại học (đào tạo 1 năm) gồm các ngành: Chứng chỉ sau Đại học về ngành Cai nghiện: điềutrị & ngăn ngừa; Chứng chỉ sau Đại học về Hỗ trợ rối loạn trong giao tiếp; Hệ thống an ninh mạng máy tính; Phát triển ngân quỹ & nguồn lực; Kim hoàn; Quản lý sự kiện; Quản trị nhân sự; Quản trị kinh doanh quốc tế; Chuyên viên phân tích; Hệ thống bền vững; Liệu pháp điều dưỡng

Các kỳ khai giảng:

-Tiếng Anh: khai giảng thường xuyên vào tháng 1, 3, 5, 7, 9

-Cao đẳng, Cử nhân, Sau đại học: khai giảng tháng 1, 9

Chi phí:

-Phí xử lý hồ sơ (cho chính khóa):               CAD$ 100

-Học phí Cao đẳng, Cử nhân & sau đại học: CAD$ 10,600 – 16,000/ năm

-Học phí Tiếng Anh: CAD$ 2,474/ 7 tuần –   CAD$ 4,948/ 14 tuần

-Ăn ở & đi lại (ước tính):                            CAD$ 9,000/ năm

Đặc biệt: SV được phép ở lại làm việc lên đến 3 năm & định cư sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin về Georgian College tại địa chỉ website: http://www.georgiancollege.vn/