SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo gặp gỡ Đại diện tuyển sinh hội đồng trường Burnaby School District

Burnaby Central Secondary School 2

 Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada kính mời quý vị đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu rõ hơn về Burnaby School District – hội đồng trường trung học công lập lớn thứ 4 và được công nhận bởi bộ giáo dục của Bộ giáo dục tỉnh British Columbia.Mọi thắc mắc của quý phụ huynh sẽ được giải đáp trực tiếp bởi Đại diện tuyển sinh của hội đồng trường – Ngài Richard Payne.

 Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada kính mời quý vị đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu rõ hơn về Burnaby School District – hệ thống trường trung học công lập lớn thứ 4 và được công nhận bởi bộ giáo dục của Bộ giáo dục tỉnh British Columbia.Mọi thắc mắc của quý phụ huynh sẽ được giải đáp trực tiếp bởi Đại diện tuyển sinh của trường – Ngài Richard Payne.

Thông tin chi tiết hội thảo như sau:
Thời gian: lúc 16h00

Thứ Ba (ngày 13/03/2018)
Địa điểm: Văn phòng CEI tại Tp. Hồ Chí Minh – 170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự hội thảo qua email:

Ms. Kim Anh[email protected]

Ms. Loan[email protected]

Hoặc số điện thoại: 028. 3930 5875

Do hội thảo hạn chế số lượng người, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng ký sớm để chúng tôi sắp xếp chỗ ngồi và đón tiếp tốt hơn. Bên cạnh đó, đăng ký hội thảo lần này quý phụ huynh còn được những phần quà lưu niệm từ Canada.

Sơ lược về hội đồng trường:

Burnaby School District thành lập năm 1915, nằm cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút lái xe. Burnaby School District có truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc hiếm có. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và theo học tiếp bậc cao đẳng, đại học của Burnaby luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, hội đồng trường cũng có rất nhiều học sinh đạt giải cao khi tham gia các kì thi danh giá và nhận học bổng đầu vào từ các trường đại học nổi tiếng trên khắp Bắc Mỹ.

Burnaby-Central-Secondary-School-2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BURNABY SCHOOL DISTRICT

Chương trình tiểu học: dành cho học sinh từ 5 đến 12 tuổi

Học sinh quốc tế sẽ được học trong môi trường thân thiện và được chăm sóc tốt cung cấp chương trình học toàn diện với nhiều khóa học, hoạt động và cơ sở vật chất tốt, là nơi học sinh có thể phát huy hết khả năng của mình. Học sinh quốc tế được học chung với học sinh trong nước tạo cơ hội tốt để học tập và khám phá, cùng nhau học các môn như Toán, Khoa học, Xã hội, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật, và Công nghệ. Bên cạnh đó học sinh quốc tế còn được học chương trình tiếng Anh. Học sinh sẽ được dạy kĩ năng sống và học tập đồng thời khơi gợi cho chúng niềm đam mê học tập. 

Chương trình trung học: dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi.

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường sẽ được bằng tốt nghiệp của British Columbia được các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường đa dạng và thử thách. Thông qua những hoạt động của trường, học sinh sẽ phát triển khả năng tư duy, thể chất và kĩ năng xã hội. Những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ được vào học khóa học nâng cao tương đương với năm đầu của Đại học.   

Chương trình du học hè: dành cho học sinh cấp 1, 2 và học sinh quốc tế để phát triển kĩ năng tiếng Anh của hoc sinh và thưởng thức mùa hè ở thành phố Burnaby xinh đẹp. Chương trình này sẽ mang đến cho học sinh những kinh nghiệm quý báu và kỉ niệm khó quên 

Trân trọng kính mời và hẹn gặp lại các bạn!

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Tel: 84.28 3930 5875 

Email: [email protected]

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 3718 5497
Email:
[email protected]

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long – 158 -160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668
Email:
[email protected]

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.