SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

HỘI THẢO DU HỌC CANADA: TRƯỜNG UNIVERSITY OF TORONTO VÀ COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Trung Tâm CEI Vietnam trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em HS-SV đến tham dự Hội thảo du học Canada lần này, để có cơ hội trực tiếp trao đổi với hai đại diện của University of TorontoMr. Ken WithersColumbia International CollegeMr. Clement Chen.

University of Toronto Columbia International College là 02 ngôi trường danh tiếng tại Canada bởi chất lượng đào tạo và môi trường học tập chuyên nghiệp.

Trung Tâm CEI Vietnam trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em HS-SV đến tham dự Hội thảo du học Canada lần này, để có cơ hội trực tiếp trao đổi với hai đại diện của University of TorontoMr. Ken WithersColumbia International CollegeMr. Clement Chen.

Ngoài ra, tham dự Hội thảo các bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về 2 ngôi trường danh tiếng này.

Hội thảo sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với lịch trình cụ thể như sau:

HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 20/03/2017

Lúc 14h00

Tại: Khách sạn InterContinential Hà Nội, Westlake -1 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Yên Phụ Tây Hồ Hà Nội

Ngày 23/03/2017

Lúc 14h00

Tại: Khách sạn InterContinential Saigon – Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Hồ Chí Minh, Bến Nghé Quận 1 Hồ Chí Minh

Đôi nét về trường:

University of Toronto:

UOT

Đại học Toronto thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. Trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Toronto là trường đại học lớn nhất Canada với hơn 70,000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của sinh viên trong nước và quốc tế, trường đã không ngừng tăng cường cở sở vật chất hiện đại với ba làng đại học rộng lớn.

Các chuyên ngành đào tạo:

Chương cung đầy đủ các chuyên ngành đào tạo từ cao đẳng, đại học đến thạc sỹ, tiến sỹ, các khóa học nâng cao cho sinh viên: Luật, Kế toán, Thương mại, Tài chính và kinh tế, Quản trị nguồn nhân lực, Nghiên cứu châu lục, Khoa học máy tình,  Khảo cổ học, Nghệ thuật,…

Columbia International College:

ColumbiaCollege 002

 

 

Trường Columbia International College có vị trí đắc địa , tọa lạc tại địa chỉ 1003 Main St W, Hamilton, ON L8S 4P3, Canada. Trường cách Sân bay quốc tế Toronto Pearson khoảng 39 phút bằng xe buýt, cách Thác Niagara – New York – Mỹ 44 phút đi bằng xe con, cách tòa thị chính Hamilton chỉ 13 phút đi bằng xe buýt.
Từ năm 1979, dưới hệ thống chăm sóc giáo dục toàn diện, Columbia International College chuẩn bị cho học sinh trở thành công dân toàn cầu và đạt được mục tiêu vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.Với hơn 1300 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia, Columbia là trường nội trú tư nhân lớn nhất của Canada. Sự đa dạng của nhân viên và học sinh Columbia tăng cường môi trường học tập và khuyến khích tư duy sáng tạo.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top