BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo: Đầu tư định cư Canada và Châu Âu

u tư canada châu âu

Với nền kinh tế phát triển ổn định, môi trường văn minh Canada và các nước Châu Âu đang là thị trường tiềm năng đang thu hút nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam đến sinh sống và làm việc.

Hiện tại, các quốc gia này đang có nhiều chính sách mở rộng với nhiều ưu đãi dành cho các nhà đầu tư có cơ hội định cư, với nhiều phúc lợi hấp dẫn … Để biết thêm về các chính sách đang áp dụng, điều kiện, thủ tục, … Vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo ngay hôm nay để có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với những chuyên gia tư vấn hàng đầu về định cư đến từ Công ty Luật CJ Legal Services.

Hội thảo sẽ diễn ra theo thời gian và địa điểm như sau:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tp. Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 14/12/2019

Lúc: 10h00 – 12h00

Tại: Văn phòng Luật CJ Legal Services

Phòng 1802 – Bitexco Financial Tower

Số 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

Hotline: 0934 105 786

(Do Hội thảo giới hạn số lượng người tham dự, quý khách vui lòng đăng ký trước để được sắp xếp chỗ ngồi tốt.)

Poster Event Dec 2019

Mục đích của Hội thảo lần này:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
  • Tìm hiểu lợi ích Định cư Canada & Châu Âu cùng gia đình
  • Cập nhật thông tin và các cơ hội định cư hiện nay
  • Trình bày bởi Luật sư nước ngoài của CJ Legal Services tại Việt Nam

Sơ lược về CJ Legal Services:

CJ Group Legal Services Inc. là công ty luật Canada được thành lập tại tỉnh bang Quebec. Từ năm 2016, chúng tôi đã được Bộ Tư pháp Việt Nam chính thức công nhận là văn phòng luật nước ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng Việt Nam có tài sản ròng cao.

Là công ty luật nước ngoài chuyên sâu về đầu tư và định cư, CJ mong muốn đem lại cho quý vị cùng người thân, những chương trình định cư tốt nhất. Định cư tại Canada có thể thành hiện thực thông qua các dự án đầu tư và kinh doanh, với mức đầu tư chỉ từ 2,7 tỷ đồng!

CJ Group Legal Services Inc. trực thuộc CJ International Group Inc., công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Thành lập từ năm 2007 với mạng lưới các văn phòng ở Canada, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam, CJ International Group Inc. đã tạo dựng sự tin tưởng và danh tiếng vững chắc trong nhiều năm qua bằng việc hỗ trợ hơn 1500 khách hàng có khả năng tài chính cao trong chương trình đầu tư định cư.

Xem thêm thông tin về CJ tại website: http://cji-group.com