BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo: Đại học Vancouver Island – VIU

HT VIU ava2

ĐH Vancouver Island – VIU nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập tạo điều kiện cho sinh viên thực hành.

Trong tháng 12 này, trường ĐH VIU sẽ tổ chức buổi hội thảo nhỏ tại văn phòng CEI Hồ Chí Minh nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về các chương trình, khóa học nổi bậc tại trường trong năm 2019.

CEI Vietnam kính mời quý PH và các sinh viên đang tìm hiểu thông tin về du học Canada, và các chương trình học tại VIU đến tham dự hội thảo, mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp trực tiếp ngay tại hội thảo.

viu2

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hội thảo sẽ diễn ra theo thời gian và lịch trình sau:

TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ bảy: 01/12/2018

Lúc: 10h00 – 11h30

Tại văn phòng CEI Vietnam – Tp. HCM

Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, tp. HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: tại đây

Lưu ý: Quý vị PHHS vui lòng đăng ký tham dự sớm để chúng tôi sắp xếp chỗ ngồi tốt hơn

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Sơ lược về trường:

VIU students between caf and library

Được thành lập vào năm 1936, tọa lạc tại bờ Tây kỳ vĩ, Đại học đảo Vancouver (VIU) là trường đại học công lập có hơn 200 chương trình học tập trong các ngành phổ biến như Kinh Doanh, Du lịch, Thể thao, Giải trí và Dịch Vụ, Khoa học Nhân Văn, Khoa học Xã hội và Giáo dục, Khoa học Máy tính và Công nghệ cùng với các ngành Nghệ Thuật, Thiết Kế và Nghệ thuật Biểu diễn.

Hiện nay, VIU có hơn 130 học sinh Việt Nam đang theo học các chương trình của chúng tôi bao gồm chương trình tiếng Anh – English Language Centre, các chương trình  chứng chỉ 2 năm, chương trình đại học 4 năm và  8 chương trình thạc sĩ. Rất nhiều học sinh đã xin Giấy phép lao động cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp (Post Graduate Work Permit) và tiếp tục sống cũng như làm việc tại Canada.

Với hơn 15,000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm 2,400 sinh viên quốc tế, những sinh viên chọn VIU vì tính chất chương trình giáo dục thực tiễn, khung cảnh học tập đầy cảm hứng, lớp học nhỏ nhiều tương tác và nghiên cứu thực tế. VIU tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm sự kết hợp tốt nhất của các hoạt động giáo dục với đời sống sinh viên.

viu campus 2

Hiện tại, VIU có Hiệp hội VIU Việt Nam, Hội cựu sinh viên VIU và mọi người có thể tham gia trên nhóm World VIU Vietnamese Student Group!

VIU cổ vũ tất cả sinh viên khám phá tiềm năng của chính họ, khám phá nhiều hơn thế giới của họ và sự vượt trội trong đời sống cũng như học tập. VIU tận tâm đảm bảo rằng tất cả sinh viên được hỗ trợ, tương tác và cổ vũ để trở nên xuất sắc. Tất cả sinh viên, luôn luôn, là ưu tiên số một của VIU.

VIU vinh dự được ghi danh chung cuộc trong giải thưởng Chất lượng giảng dạy xuất sắc toàn cầu năm 2018  được trao bởi Viện Hàn Lâm Đại Học (HEA) . Giải thưởng này ghi nhận và chúc mừng một trường đại học với cam kết theo đuổi chất lượng giáo dục xuất sắc. VIU là một trong danh sách ít gồm 17 trường đại học từ hơn 40 quốc gia và chỉ một trong hai trường đại học của Canada nằm trong danh sách này.

Mọi thắc mắc về thông tin du học Canada, tư vấn chọn trường, bảo hiểm, vui lòng liên hệ CEI Vietnam.