SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo: Cơ hội học tập tại Đại học danh tiếng tại Canada với chương trình dự bị từ ICEAP – International Center for EAP

student 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada kính mời quý vị đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu rõ hơn về trường Anh ngữ ICEAP – Một trong những trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Mọi thắc mắc của quý phụ huynh sẽ được giải đáp trực tiếp bởi Đại diện tuyển sinh của trường.

Thông tin chi tiết hội thảo như sau:

TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: lúc 14h00

Thứ Hai (ngày 23/07/2018)
Địa điểm: Văn phòng CEI – Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự hội thảo qua email:

Ms. Kim Anhkimanh.pham@canada-edu.org

Ms. Loanloan.duong@canada-edu.org

Đăng ký online: https://goo.gl/forms/VWitPfi7IyEPUx1a2

Hoặc số điện thoại: 028. 3930 5875

Do hội thảo hạn chế số lượng người, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng ký sớm để chúng tôi sắp xếp chỗ ngồi và đón tiếp tốt hơn. Bên cạnh đó, đăng ký hội thảo lần này quý phụ huynh còn được những phần quà lưu niệm từ Canada.

Image result for iceap

Sơ lược về trường:

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Hiện trường đang liên kết với nhiều trường Đại học và Cao đẳng ở Canada:

Cape Breton University

University of Prince Edward Island

Bishop’s University

Acadia University

NSCAD University

 

Mount Saint Vincent University

King’s University College

Brock University

Fanshawe College

Nova Scotia Community College

ICEAP khai thác các chương trình dự bị với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Chương trình dự bị là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình dự bị của ICEAP gồm có: dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư, dự bị Đại học chuyên ngành Y tế cộng đồng, dự bị MBA, dự bị Đại học/Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo.

Trân trọng kính mời và hẹn gặp lại các bạn!

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top