SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Trực tuyến: University of Saskatchewan – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada

Online: 09:00 – 10:30, ngày 05/12/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Hội thảo: Cập nhật thông tin định cư tại Canada – Hoa Kỳ – Châu Âu

Công ty Luật CJ Legal Services – Một trong những đối tác uy tín của CEI Vietnam trong lĩnh vực tư vấn di trú – định cư tại Canada và các quốc gia như Mỹ, Châu Âu … Sắp tới đây, CJ Legal Services sẽ tổ chức buổi Hội thảo “Cập nhật thông tin định cư Canada – Hoa Kỳ – Châu Âu” nhằm cập nhật những thông tin định cư mới nhất tại các quốc gia này trong năm 2021. Hội thảo lần này còn là cơ hội để quý Phụ huynh trực tiếp trao đổi & được giải đáp mọi thắc mắc bởi các chuyên gia di trú.

CEI Vietnam kính mời quý Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về chương trình định cư đến tham dự Hội thảo sẽ diễn ra theo thời gian & địa điểm như sau:

Thời gian & địa điểm:

Hà Nội

Thứ năm, 29/10/2020

Lúc: 16h00 – 18h00

Tại: Văn phòng CEI Hà Nội

Tầng 5, Diamond Flower Tower 

Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: 0938 884 639

Sơ lược về CJ Legal Services:

Là công ty luật nước ngoài chuyên sâu về đầu tư và định cư, CJ mong muốn đem lại cho quý vị cùng người thân, những chương trình định cư tốt nhất. Định cư tại Canada có thể thành hiện thực thông qua các dự án đầu tư và kinh doanh, với mức đầu tư chỉ từ 2,7 tỷ đồng!

CJ Group Legal Services Inc. trực thuộc CJ International Group Inc., công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Thành lập từ năm 2007 với mạng lưới các văn phòng ở Canada, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam, CJ International Group Inc. đã tạo dựng sự tin tưởng và danh tiếng vững chắc trong nhiều năm qua bằng việc hỗ trợ hơn 1500 khách hàng có khả năng tài chính cao trong chương trình đầu tư định cư.

Xem thêm thông tin về CJ tại website: http://cji-group.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…