SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo Trực Tuyến: Học tập cùng học sinh bản xứ và Cơ hội nhận học bổng lên đến $7,000 CAD tại Royal Crown School

Royal Crown Webinar Zoom

Thông tin thời gian diễn ra Hội thảo:

Ngày Chủ Nhật, 05/03/2023
Vào lúc 10:00 – 11:30
Hình thức Trực tuyến qua ứng dụng Zoom
Trình bày Ms. Trâm Lương – Đại diện tuyển sinh tại RCS

Mr. Khánh Đỗ –  Đại diện tuyển sinh tại RCS

dang ky ngay 1

Sơ lược về Royal Crown School:

Royal Crown School (RCS) là trường tư thục nội trú hiện đại nằm trong khu vực an toàn ở Scarborough (Toronto), thành phố đa văn hóa và lớn nhất Canada, hiện giảng dạy cho khoảng 300 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, Royal Crown School cung cấp chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, tiến bộ, quan tâm sát sao từng cá nhân trong quy mô các lớp học nhỏ để đảm bảo thành công cho tất cả học sinh của trường.

Cộng đồng trường học đa văn hóa của Royal Crown School với nguồn học sinh bản xứ và du học sinh đến từ hơn 20 quốc gia mang đến một môi trường học tập trẻ trung năng động, giúp học sinh mở mang tri thức và sẵn sàng hành trang bước ra thế giới.

RCS Campus

Thành lập từ năm 2005, Royal Crown School tập trung vào việc giảng dạy các chương trình:

– Tú tài bang Ontario OSSD (từ lớp 7 -12) được công nhận bởi các trường Đại học, Cao đẳng toàn cầu.

– Dự bị Đại học.

– Tiếng Anh ESL.

– Chương trình tích hợp học văn hóa và bóng rổ Nike chuyên nghiệp.

Royal Crown School là 1 trong 2 trường duy nhất khu vực Bắc Mỹ xây dựng chương trình dạy văn hóa tích hợp với luyện tập thể thao chuyên nghiệp.

Những lý do học sinh nên lựa chọn Royal Crown School:

1. Royal Crown School sở hữu khuôn viên và hệ thống cơ sở vật chất trên 10.000 m2 với đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp thế giới bao gồm phòng tập thể dục đôi, hồ bơi trong nhà, nhà hàng tự phục vụ, giảng đường kiểu mẫu đại học, các phòng học theo chủ đề và phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất.

2. Cung cấp chương trình học tiến bộ và toàn diện. Royal Crown School có quy mô lớp học nhỏ (10-15 học sinh/lớp), có kế hoạch học tập cá nhân, hệ thống kỳ học tập trung (mỗi năm 4 kỳ học, mỗi kỳ chỉ học 2 môn) và cung cấp các buổi dạy kèm miễn phí. Trường có ban cố vấn hỗ trợ cho từng cá nhân học sinh để đảm bảo các em đều thành công trong học tập.

3. Học sinh đa dạng quốc tịch bao gồm lượng lớn học sinh bản xứ và du học sinh đến từ trên 20 quốc gia giúp gia tăng cơ hội tương tác, học thêm ngôn ngữ phụ, giao thoa văn hóa.

Việc cùng sống và học tập với học sinh Canada bản xứ (chiếm tỷ lệ 50% tổng học sinh trường) giúp học sinh quốc tế thực sự hiểu, hòa nhập với phong cách sống, học tập làm việc của người dân Canada, hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống sinh viên sau bậc trung và đại học khi các em có ý định chọn Canada là quê hương thứ 2 để sống và làm việc.

5D3 8350 HDR

4. Royal Crown School lấy việc giảng dạy văn hóa làm cốt lõi nhưng vẫn kết hợp với rất nhiều chương trình ngoại khóa thông qua các kỳ dã ngoại, cắm trại, khuyến khích học sinh tham gia 35 câu lạc bộ văn thể mỹ trong trường hay tổ chức các chuyến đi kiến tập, thực tập tại các công ty đối tác nổi tiếng như Johnson & Johnson, Bata, Nike.. giúp các em được “học” thêm bên ngoài giờ học, định vị được thế mạnh của bản thân để xác định đúng NGÀNH cho việc nộp đơn vào các TRƯỜNG đại học, cao đẳng hàng đầu ở Canada và Mỹ.

5. Nhờ có thêm sự hỗ trợ từ ban tư vấn đại học giàu kinh nghiệm và các lớp gia sư miễn phí, 100% học sinh RCS sau tốt nghiệp nhận Offer vào các trường Đại học, Cao đẳng lớn ở Canada (Toronto, UBC, Waterloo…), Mỹ (Duke, Columbia, UC Berkeley…) và các nước khác (Melbourne, Sydney…).

6. Đứng đầu đội ngũ lãnh đạo cấp cao giàu kinh nghiệm của trường là Hiệu trưởng Michael Burke, nguyên là Hiệu trưởng Toronto French School, là trường nội trú tư thục có uy tín hàng đầu ở Toronto.

7. Kỳ nhập học vô cùng linh hoạt trong năm vào tháng 8, 10, 1, 3 tiện lợi cho học sinh muốn thực hiện việc du học sớm.

8. Học phí: $22,800 CAD/năm, bao gồm 4 kỳ học, 8 tín chỉ cho mỗi năm học.

9. Phí nội trú (Boarding): $20,000 CAD/năm (residence & meals).

Khu nội trú đẳng cấp 4*, an toàn, sạch sẽ, tiện nghi, được quản lý trường giám sát 24/7 đảm bảo môi trường học tập chất lượng nhất cho học sinh. Cách trường 15 phút di chuyển bằng xe bus riêng.

10. Học bổng đặc biệt dành cho học sinh Vietnam năm học 2023-2024: từ $3000 – $7000 CAD/năm, được gia hạn mỗi năm.

11. Miễn phí đăng ký $250 CAD cho học sinh đăng ký nhập học qua CEI webinar từ ngày 6 – 20/3/2023.

5D3 8288

Chi phí tham khảo năm 2023-2024:

Phí xét đơn $250 CAD
Học phí $22,800 CAD/năm

Lớp nội trú: $20,000 CAD/năm (bao gồm ký túc xá và bữa ăn hằng ngày)

Bảo hiểm $700 CAD
Chi phí ăn ở Ký túc xá: $20,000 CAD (đã bao gồm bữa ăn)
Các chi phí khác Giám hộ: $350 CAD

Đồng phục: $800 CAD  

dang ky ngay 1

 

Chương trình Hè tại RCS năm 2023:

RCS Summer camp 2023 với các gói 2,3 và 4 tuần, khai giảng từ 10/7/2023, phí từ $4,560 CAD/2 tuần (chưa bao gồm vé máy bay, visa) cho học sinh từ 12-16 tuổi. 

Trải nghiệm hoạt động dã ngoại, cuộc sống thực của người dân Canada, học STEM (Toán & Khoa học, chế tạo robot, lập trình,), tham gia Leadership program, học tiếng Anh, bóng rổ, trải nghiệm cuộc sống của học sinh thực thụ tại RCS Campus..). Có chương trình hỗ trợ cho phụ huynh đi kèm.

Chi tiết về chương trình Hè năm 2023 tham khảo: Tại Đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.