SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Học bổng trị giá lên đến $10,000 CAD tại ILAC International College

Pic.4

ILAC International College là trường cao đẳng nghề tư thục hàng đầu tại Canada, đào tạo hướng nghiệp về nhiều lĩnh vực như Kinh tế, Kinh doanh, Marketing và Chăm sóc khách hàng. Các cơ sở trường được thiết kế độc đáo, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto và Vancouver.

Sinh viên sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Canada khi theo học tại một trong các chương trình thực tập hưởng lương (co-op) của chúng tôi. Các em sẽ được áp dụng những kiến thức đã học trong lớp, mở rộng các mối quan hệ giao thiệp trong lĩnh vực công việc mà mình đang theo đuổi và tăng tính thuyết phục của hồ sơ xin việc ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Các chuyên gia của chương trình co-op sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, liên hệ với các nhà tuyển dụng và đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình thực tập. Chúng tôi đem đến những trải nghiệm giúp thay đổi cuộc sống, mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần có để thành công và đứng đầu trong bất cứ ngành nghề nào.

Khi sinh viên chọn học tập tại ILAC International College, các em có thể yên tâm rằng mình sẽ được nhận một nền giáo dục chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của nền công nghiệp. Trường được công nhận bởi các cơ quan cấp tỉnh và liên bang, đảm bảo chất lượng cũng như tính ứng dụng của các chương trình đào tạo.

ilac college

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hiện tại ILAC đang cung cấp chương trình học bổng giá trị lên đến $10,000 CAD cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào khi đăng ký theo học văn bằng Quản lý chăm sóc sức khỏe “Health Care Administration Diploma” của trường.

Chi tiết về chương trình:

1.Health Care Administration Diploma:

Khóa học: 52 tuần tại lớp

Học phí : Từ CAD $̶1̶7,̶0̶0̶0̶  chỉ còn CAD $7,000

(Học ​​bổng đặc biệt cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe)

2.Health Care Administration Diploma (có thực tập co-op):

Khóa học: 92 tuần (52 tuần tại lớp và 40 tuần thực tập co-op)

Phí học : Từ CAD $̶1̶8,̶0̶0̶0̶  chỉ còn CAD $8,000

(Học bổng đặc biệt cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe)

Điểm nổi bật của chương trình:

  • Vị trí công việc được đảm bảo trong quá trình thực tập co-op
  • Tận hưởng lịch làm việc linh hoạt với các lớp học buổi tối (5: 45 – 9: 45 PM)
  • Sở hữu chứng chỉ Canada được công nhận trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giúp nâng cao lý lịch của bạn.
  • Có thể làm việc bán thời gian trong quá trình học tập và toàn thời gian trong quá trình thực tập co-op.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho học sinh đã được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tương đương trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Học bổng này chỉ áp dụng cho sinh viên trong nước hoặc nước ngoài cho kỳ nhập học ngày 6 tháng 1 năm 2020.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về Email: [email protected]


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …