SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng giành cho sinh viên quốc tế tại University of Winnipeg

UW.1

University of Winnipeg (UWinnipeg) là một trường đại học năng động tọa lạc ngay trung tâm thành phố Winnipeg sầm uất, giúp kết nối con người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Trường chúng tôi cung cấp các chương trình học chất lượng cao bao gồm nhiều chương trình độc đáo chỉ có tại miền Tây Canada; chẳng hạn như: Cử nhân Nghệ thuật Quyền con người, bằng Thạc sĩ ngành Thực hành phát triển với trọng tâm là Phát triển bản địa. Các sinh viên của chúng tôi trân trọng những trải nghiệm học tập các bạn có được tại UWinnipeg; không dừng lại ở đó, UWinnipeg còn liên tiếp được xếp vào thứ hạng cao trong các nghiên cứu quốc gia về ngôi trường có danh tiếng tốt, quy mô lớp học nhỏ, chất lượng giảng dạy xuất sắc, và cam kết bảo vệ môi trường.

Khu phức hợp Môi trường & Khoa học Richardson có sức chứa lên đến hơn 2.000 sinh viên, phòng ban, nhân viên, và khách hàng ngày. Là một trong những khu phức hợp ưu việt nhất tại Canada, Uwinnipeg là nơi mà các vị giáo sư nổi tiếng và sinh viên đến để nghiên cứu và học tập về các vấn đề mang tính thách thức cao của nhân loại như: biến đổi khí hậu, sản xuất các chất đồng vị, các thí nghiệm về bệnh ung thư, cũng như các chất gây ô nhiễm không khí và sông hồ. 

Một số ngành học nổi bật tại trường có:

  • Nghệ thuật
  • Kinh doanh & Kinh tế
  • Giáo dục
  • Vận động học & Sức khỏe ứng dụng
  • Khoa học

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế năm 2020:

UW Campus

The University of Winnipeg hân hạnh được giới thiệu cơ hội Học bổng năm 2020 đến tất cả các bạn sinh viên quốc tế theo học 1 trong 2 chương trình học: Tú tài quốc tế (IB) và Nâng cao (AP)

Học bổng đầu vào cho chương trình Tú tài quốc tế (IB) trị giá $2,250 CAD

Phần Học bổng này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị theo học tại Uwinnipeg lần đầu tiên cho chương trình Tú tài quốc tế (IB). Yêu cầu đối với các bạn sinh viên phải đạt tối thiểu 30 điểm cho điểm số tổng cộng, bao gồm bài luận mở rộng và lý thuyết của các khóa học, và không bài thi nào đạt dưới điểm 4 cho 3 bài thi cấp độ cao và 3 bài thi cấp độ tiêu chuẩn.

Làm sao để nộp đơn?

Sinh viên sẽ được lựa chọn cho phần học bổng này khi Bộ phận tiếp nhận hồ sơ nhận được kết quả cuối cùng; sau đó gửi lại phản hồi cho sinh viên về việc họ có đáp ứng đủ các yêu cầu của trường hay không. Tất cả các bạn sinh viên đáp ứng được các tiêu chí của nhà trường sẽ được nhận học bổng.

Học bổng đầu vào cho chương trình học nâng cao (AP) trị giá $2,250 CAD

Phần học bổng này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị theo học tại Uwinnipeg lần đầu tiên như một học giả quốc gia cho chương trình Nâng cao. Sinh viên phải làm 5 bài thi cuối kỳ nâng cao và phải đạt được điểm số trung bình ít nhất 4.0 cho các bài thi này.

Làm sao để nộp đơn?

Sinh viên sẽ được lựa chọn cho phần học bổng này khi Bộ phận tiếp nhận hồ sơ nhận được kết quả cuối cùng; sau đó gửi lại phản hồi cho sinh viên về việc họ có đáp ứng đủ các yêu cầu của trường hay không. Tất cả các bạn sinh viên đáp ứng được các tiêu chí của nhà trường sẽ được nhận học bổng.

Học bổng chuyển tiếp tín chỉ cho chương trình Nâng cao (AP) & Tú tài quốc tế (IB)

Sinh viên được chấp nhận nhập học trực tiếp tại UWinnipeg từ bậc trung học; đồng thời chọn chuyển kết quả các bài thi của chương trình Nâng cao hoặc Tú tài quốc tế thành tín chỉ cho các bậc học cao hơn tiếp theo của mình, sẽ được nhận học bổng theo các tiêu chí sau đây:

  • $250 CAD cho mỗi bài thi AP đạt điểm 5
  • $150 CAD cho mỗi bài thi AP đạt điểm 4
  • $250 CAD cho mỗi bài thi IB cấp độ cao đạt điểm 7
  • $200 CAD cho mỗi bài thi IB cấp độ cao đạt điểm 6 hoặc điểm 7 cho bài thi tiêu chuẩn
  • $150 CAD cho mỗi bài thi IB cấp độ cao đạt điểm 5

Làm sao để nộp đơn?

Sinh viên phải nộp đơn hoàn chỉnh theo như các yêu cầu về tín chỉ đại học của trường trước ngày 31/10/2020Lưu ý: loại học bổng này không được nhận cùng với học bổng đầu vào của chương trình Nâng cao hoặc chương trình Tú tài quốc tế.

Xem thông tin chi tiết về trường Tại Đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.