BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Toronto School of Management

TSoM Aug

CEI Vietnam trân trọng thông báo một tin vui dành cho các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm cơ hội du học tại Canada trong tương lai, cụ thể là tất cả các sinh viên khi đăng ký các chương trình học tại trường cao đẳng chuyên đào tạo các chương trình nghề sau Trung học Toronto School of Management  sẽ có cơ hội nhận học bổng của trường, chi tiết như sau:

  • Tên học bổng: August International Student Award
  • Giá trị học bổng: lên đến $6,000 CAD
  • Đối tượng: Tất cả sinh viên đăng ký nhập học tại Toronto School of Management (áp dụng đối với tất cả các kỳ nhập học trong năm 2020 – 2021)
  • Thời hạn: Từ nay đến hết 31/12/2020

Về trường Toronto School of Management (TSoM):

Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – trường cao đẳng chuyên đào tạo các chương trình nghề sau Trung học, thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Dịch vụ nhà hàng – Khách sạn và Du lịch,  Dữ liệu lớn và Kế toán.

Hầu hết các khóa học của trường đều có chương trình Co-op cho phép học sinh được vừa học vừa làm tại các doanh nghiệp hoặc tập đoàn đối tác của trường như App Venture.Inc, Hilton Toronto Downtown, Toronto Airport Marriott Hotel, CN Tower,…

Một số ngành học tại trường. XEM TẠI ĐÂY

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Thông tin & học phí các ngành học (tham khảo)

TSoM Promo Flyer Aug2020


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …