SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng Renaissance năm học 2022 – 2023 tại Braemar College

UIS Mathematics English Contest 1

Lời nói đầu

Sự khác biệt của Braemar College so với các trường tư thục khác được tạo thành bởi nhiều điểm mạnh. Có thể nói, kể từ năm 1995, Braemar College đã có một lượng sinh viên đặc biệt đa dạng. Điều này không xảy ra một cách tình cờ, nhà trường đã làm việc chăm chỉ để chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới, không có quốc tịch nào chiếm ưu thế với niềm tin điều này sẽ nâng cao trải nghiệm chung cho học sinh của nhà trường.

Là một phần của nỗ lực đó, Braemar College đã có chính sách học phí theo từng khu vực. Bắt đầu từ năm học 2022 – 2023, Braemar College sẽ thay biểu phí theo khu vực bằng biểu phí chung với nỗ lực để đảm bảo rằng nhà trường vẫn tiếp cận được với học sinh trên khắp thế giới.

Học bổng Renaissance

Trị giá $1,600 CAD/ 8 môn học cho học sinh Việt Nam

Học bổng này được áp dụng tự động tại thời điểm nhập học, sẽ cho phép cả học sinh mới và hiện tại của nhà trường dễ dàng chuyển đổi khi áp dụng học phí thống nhất mới này.

Đồng thời, các học bổng hiện có dành cho học sinh có thành tích xuất sắc tại từng khu vực vẫn được áp dụng đồng thời với học bổng Renaissance cho tới khi số lượng học bổng được trao hết.

Thông tin Braemar College Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.