BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng năm học 2020 tại London International Academy

LIA

London International Academy (LIA) là trường trung học tư thục nội trú, nằm tại vị trí được mệnh danh là “Thành phố rừng xanh” của tỉnh bang Ontario, London. Hiện trường đang giảng dạy cho hơn 350 học sinh đến từ 15 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Nhằm khuyến khích cho học sinh của các kỳ nhập học sắp tới đây, LIA trân trọng thông báo đến các bạn học sinh quốc tế phần thưởng học bổng vô cùng giá trị bao gồm giảm 25% học phí + máy tính xách tay MIỄN PHÍ khi đến LIA vào tháng 9 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021. Để nhận được học bổng, học sinh phải nộp đơn trực tuyến, gửi hồ sơ học tập của bạn và tham gia một cuộc phỏng vấn video Skype hoặc Zoom với hội đồng tuyển sinh của nhà trường.

LIA Student

Điều kiện nhận học bổng:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
  • Thanh toán trước 1 năm học phí
  • Học sinh phải ở trong các cơ sở nội trú tại LIA
  • Học sinh sẽ làm đại sứ cho LIA trong năm học
  • Học sinh phải duy trì điểm trung bình trên 80% tại LIA để học bổng được chuyển sang năm học thứ 2
  • Tất cả các khoản chi phí khác bao gồm phí đăng ký, phí giám hộ, tài khoản ghi nợ, bảo hiểm y tế, đồng phục, phí hoạt động và đưa đón sân bay không bao gồm trong học bổng
  • Để được công nhận tốt nghiệp, học sinh sẽ có một bài kiểm tra đọc viết bắt buộc diễn ra vào tháng ba hàng năm. Tất cả các bạn học sinh sẽ được làm một bài thi thử để xem họ có cần tham gia khóa học dự bị hay không, một số học sinh có thể được miễn tham gia khóa học này. Nếu không, phí cho khóa học khoảng $1,400 CAD cho nửa tín chỉ (phí này không bao gồm trong học bổng)
  • Nếu không có khoản đặt cọc nào được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được học bổng, học bổng sẽ không còn hiệu lực và sẽ được cấp cho một học sinh đủ điều kiện khác.

Hạn cuối nộp đơn: 31/12/2020

Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …