SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Hành Trang Chuẩn Bị Vào Trường Cao Đẳng Lớn Nhất Toronto – George Brown College

Thứ Bảy: 7/8/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Ưu đãi Học bổng hấp dẫn cho ngành Nhiếp ảnh tại Lambton College!

avarta 1

Tổng quan về Lambton

Được thành lập vào tháng 11 năm 1967, Lambton College đã và đang hợp tác chặt chẽ với cộng đồng trong khu vực để tạo ra những nhà đổi mới làm việc cùng nhau để củng cố nền kinh tế địa phương và đáp ứng nhu cầu của ngành nghề đòi hỏi nhân viên có tay nghề cao. Trường hiện có 2 cơ sở tại thành phố Sarnia và Toronto.

Lambton College luôn được biết đến là một trường Cao đẳng đột phá trong lĩnh vực Nghiên cứu ứng dụng, Công nghệ, Y tế, Lập trình quốc tế, các dự án xã hội và các lĩnh vực mới như Công nghiệp sinh học và Thể thao điện tử đang được phát triển ngoài sự mong đợi. Là một trường học có quy mô tương đối nhỏ, thành tích của Lambton phản ánh các chương trình tập trung vào sự nghiệp của sinh viên, đội ngũ giảng viên và nhân viên đặc biệt cũng như cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp thế giới.

PT3

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Học bổng cho ngành Advanced Photography (Nhiếp ảnh nâng cao)

– Đối với kỳ nhập học mùa Thu (tháng 9) năm 2021, sinh viên quốc tế có IELTS 6.5 trở lên sẽ đủ điều kiện nhận Học bổng đầu vào lên đến $3,000 CAD

– Chương trình với độ dài hai năm mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng nhiếp ảnh và sản xuất hậu kỳ đồng thời nuôi dưỡng tinh thần kinh cũng như các ý tưởng kinh doanh của sinh viên.

– Sinh viên sẽ được thầy Richard Beland – Điều phối viên chương trình với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ghi lại các buổi biểu diễn trực tiếp và chân dung phòng thu của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới bao gồm The Rolling Stones, Coldplay, U2, Lady Gaga, v.v.!

(Khám phá trang Web thú vị của Thầy Richard Beland Tại đây!)

Chi tiết về Lambton College Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …