SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng EAP năm 2022 tại Niagara College

UIS Mathematics English Contest
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Học bổng EAP tại Niagara College năm 2022

Niagara College vui mừng thông báo chính sách học bổng cho chương trình Anh ngữ học thuật (EAP) của trường khóa tháng 1 năm 2022:

Học bổng EAP ngắn hạn (2 tháng hoặc 7 tuần) có cơ hội nhận học bổng trị giá $750 CAD, kỳ khai giảng tháng 3, 7, 10 năm 2022;

Học bổng EAP (4 tháng hoặc 14 tuần) có cơ hội nhận học bổng trị giá $1,500 CAD – kỳ khai giảng tháng 1, 5, 9 năm 2022.

Điều kiện nhận học bổng

Sinh viên không bắt buộc phải làm bất cứ điều gì để nhận học bổng này. Học bổng sẽ tự động được áp dụng cho tài khoản sinh viên và có thể được xem qua tài khoản MyNC của sinh viên sau ngày thứ 10 sau khi nhập học.

pt2

Về Niagara College

Nằm ở trung tâm của Vùng Niagara – chỉ cách một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới vài phút di chuyển. Niagara College cung cấp hơn 130 chương trình đổi mới giữa các cơ sở hiện đại ở Welland và Niagara-on-the-Lake.

Các cơ sở của trường cung cấp các phòng thí nghiệm độc đáo và cơ sở vật chất hàng đầu mang đến cơ hội học tập ứng dụng thực tế; nghiên cứu ứng dụng đẳng cấp quốc tế; và quy mô lớp học nhỏ trong một môi trường thân thiện và gần gũi.

Các chương trình học đưa sinh viên vào một môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao, được nâng cao bởi các công nghệ kỹ thuật số.

Sinh viên tốt nghiệp của Niagara College hứa hẹn là những người có năng lực, có tính đổi mới, khả năng thích ứng và tinh thần kinh doanh cho ngành công nghiệp ở Niagara, ở Canada và ở nước ngoài.

Chi tiết về Niagara College Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top