SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng đầu vào trị giá $2,000 CAD từ Alexander Academy

Pic 2

Với quan niệm “Vận động. Học hỏi. Hòa nhập”, Alexander Academy là trường trung học tư thục giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB. Trường tọa lạc tại Vancouver, tỉnh British Columbia, đảm bảo mang đến cho học sinh quốc tế chất lượng giảng dạy xuất sắc, nền giáo dục mang đẳng cấp thế giới đầy. Chúng tôi cam kết tận tâm trong việc giảng dạy của mình nhằm khơi dậy cho học sinh niềm khao khát và đam mê theo đuổi ước mơ của bản thân.

Trường nằm ngay trung tâm Vancouver

Với khung cảnh nên thơ, đa dạng về văn hóa và mức sống tiêu chuẩn cao, Vancouver được biết đến như một trong những thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới. Cơ sở vật chất tân tiến cùng với sự lôi cuốn độc đáo của mình đã giúp Alexander Academy trở thành địa điểm học tập lý tưởng tại Vancouver.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một môi trường học tập mang tính quốc tế, đầy sự hỗ trợ và an toàn cho học sinh của mình và thực tế là như thế! Không những vậy, trường còn có chương trình giảng dạy bao gồm đa dạng các buổi thực hành, dịch vụ, chương trình học thuật, nghệ thuật và môi trường sống lành mạnh. Giá trị cốt lõi của Alexander Academy bao gồm Sự gia nhập, Sự đồng cảm, Sự tôn trọng, và Sự toàn diện.

Alexander Academy luôn nỗ lực để trở thành một cộng đồng thân thiện và đa dạng dành cho các bạn học sinh – những nhà lãnh đạo quốc tế trong tương lai nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Thành công của chúng tôi dựa trên chương trình giảng dạy nghiêm túc và luôn đặt học sinh của mình lên hàng đầu.

tP4gF1lp

Chúng tôi vô cùng hân hạnh thông báo đến các bạn học sinh chương trình Học bổng đầu vào tại Alexander Academy! Các phần Học bổng có giá trị lên đến $2000 CAD dành cho các em học sinh ưu tú với thành tích học tập tốt và thành tựu cá nhân nổi trội.

*Điều kiện nhận được Học bổng tại Alexander Academy:

  • Bảng điểm có thành tích học tập xuất sắc
  • Chứng nhận phục vụ, đóng góp cho phong trào Nghệ thuật hoặc Thể thao
  • Thành công trong cuộc phỏng vấn với Giám đốc Tuyển sinh nhà trường
  • Các ứng viên bắt buộc tuân thủ quy định nộp hồ sơ tại Alexander Academy

Bảng tham khảo học phí tại Alexander Academy năm học 2019 – 2020

Học phí / năm học (lớp 8 đến lớp 12)

$22,800

Phí nộp hồ sơ (không hoàn trả)

$200

Phí sinh hoạt cho học sinh

$800

Phí đồng phục

$600 – $700

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Alexander Academy, vui lòng tham khảo thêm Tại đây!

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.