SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng đầu vào Saint Mary’s University năm 2022-2023

SMU ava

Giới thiệu trường

Saint Mary’s University được thành lập năm 1802 tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Trường có truyền thống lâu đời về chất lượng học thuật xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.

Khuôn viên trường là nơi học tập của hơn 7.000 sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia. Đại học Saint Mary được công nhận là một trong những trường có số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất ở Canada.

Trường cung cấp các chương trình học về Nghệ thuật tự do, Nghiên cứu môi trường, Kinh doanh, Khoa học và Kỹ thuật. Saint Mary cũng cung cấp các chương trình sau đại học trong các lĩnh vực có thế mạnh cụ thể.

Tất cả các chương trình học đều được kiểm định và công nhận trên phạm vi quốc tế, nhằm đảm bảo sinh viên có cơ hội tiếp cận việc làm và nghiên cứu sau đại học trên toàn thế giới.

Giới thiệu Học bổng đầu vào

– Đối tượng áp dụng: GPA từ 80% trở lên

– Thời hạn nộp đơn: 01/03/2022

– Trị giá học bổng: Dao động từ $1,000 – $7,000 CAD mỗi năm

 (Trong ba năm tiếp theo của chương trình học nếu sinh viên đăng ký 30 giờ tín chỉ từ tháng 9 đến tháng 6 và duy trì điểm trung bình là 3,67 học bổng sẽ được gia hạn)

Thông tin Học bổng tìm hiểu thêm Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.