SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Chắp cánh ước mơ du học các chuyên ngành nghệ thuật cùng Toronto Film School/ Yorkville University

Thứ Bảy: 17/4/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Ưu đãi học bổng đầu vào lên tới $3,000 CAD tại Aberdeen Hall Preparatory School

Ưu đãi hấp dẫn chào mừng năm học mới!

– Học bổng đầu vào trị giá $1,000 CAD – $3,000 CAD

– Áp dụng cho học sinh lớp 7 – 11

Yêu cầu

– Thành tích học tập nổi trội trong các lĩnh vực: Thể thao, Âm nhạc, Mỹ thuật, Kỹ năng xây dựng cộng đồng, Tài lãnh đạo

– Bài luận 750 chữ nêu rõ các kinh nghiệm, các hoạt động đã tham gia trước đây, các giải thưởng cũng như các thế mạnh cho các lĩnh vực đã tham gia

– Portfolio gồm thư giới thiệu, các chứng chỉ, hình ảnh, video cũng như các giấy tờ liên quan bổ trợ cho hồ sơ xin học bổng.

Giới thiệu

Aberdeen Hall Preparatory School tọa lạc tại trung tâm của một trong những điểm đến đẹp nhất Canada – thành phố Kelowna, British Columbia với tổng khuôn viên lên đến 44 mẫu Anh nằm liền kề UBC cơ sở Okanagan và cách Sân bay Kelowna 5 phút di chuyển.

Các phòng học được trang bị cơ sở vật chất và tiện nghi hiện đại được thiết kế theo phong cách của một trường đại học. Thiết kế này mang đến bầu không khí học tập chuyên nghiệp, đầy cảm hứng cho từng học sinh đồng thời giúp các em trải nghiệm cảm giác gia đình mà một khuôn viên nhỏ mang lại.

Thông tin chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …