SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Học bổng đầu vào $1000 tại College of The Rockies

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) xin trân trọng thông báo tin vui cho các bạn sinh viên đang có kế hoạch học tập tại Trường Cao Đẳng Rockies (College of The Rockies) thuộc tỉnh British Columbia xinh đẹp

cotrlogo250

Kể từ ngày 01/06/2012 Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng đầu vào $1000 và miễn phí xét đơn khi đăng ký nhập học tại College of The Rockies thông qua Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada.

 

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

College of the Rockies tọa lạc tại vùng núi Rocky thuộc Canada, chỉ một chuyến bay ngắn là bạn có thể tới thăm thành phố Vancouver. Cơ sở chính của chúng tôi nằm tại thành phố Cranbrook  – một thành phố hiện đại, thân thiện có mức chi phí sinh hoạt vừa phải.

Hiện nay, có khoảng hơn 3500 sinh viên bản ngữ cùng 200 sinh viên quốc tế đang theo học tại College of the Rockies nhằm hướng tới những lợi ích từ các lớp học nhỏ đối với tất cả các khóa học bậc đại học. Các sinh viên quốc tế có thể nâng cao nhanh chóng vốn tiếng Anh của mình bằng việc giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh tại nhà trường và cộng đồng.

College of the Rockies là thành viên của Hệ thống chuyển tiếp vào các trường đại học công lập của tỉnh British Columbia. Các khóa học của chúng tôi có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các trường đại học danh tiếng tỉnh British Columbia, bao gồm: University of British Columbia,  University of Victoria, Simon Fraser University và một số trường đại học khác.

Xem thêm thông tin apply online tại http://www.cotr.bc.ca/INTERNL/apply.asp

Xem thêm thông tin về trường tại

https://vietnam.canada-edu.org/tim-truong/cao-dang/item/46-college-of-the-rockies.html