SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại CDI College (Québec)

CDI

Trong bối cảnh ngày càng nhiều sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng lựa chọn Canada là nơi “gửi gắm tương lai” để nhận được một nền giáo dục tiên tiến mang tính toàn cầu. Đặc biệt là nguyện vọng của họ được ở lại sinh sống và làm việc tại Canada. Thấu hiểu được những mong ước đó, CDI College vô cùng phấn khích mang đến phần Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam khi lựa chọn trường chúng tôi là điểm đến học tập.

HỌC BỔNG có giá trị từ $4,950 – $6,050 CAD và chỉ áp dụng cho các ngành học của CDI College tại Québec.

CDI College (Québec) vô cùng tự hào khi mang đến cho sinh viên quốc tế các trải nghiệm tuyệt vời tại Canada. Chúng tôi có một Bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tâm bao gồm hai vị luật sư tư vấn di trú – người đã hỗ trợ cho các em sinh viên quốc tế tại trường với những vấn đề về tình trạng định cư của họ như việc nộp hồ sơ xin Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đôi nét về CDI College (Québec)

Thuộc Top các trường cao đẳng nghề nổi tiếng tại Canada. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với các doanh nghiệp, các công ty kỹ thuật cũng như các cơ quan chăm sóc sức khỏe với mục đích đánh sự phù hợp của các chương trình giảng dạy tại CDI College nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của ngành giáo dục. Sứ mệnh của CDI College là thay đổi cuộc sống con người thông qua giáo dục!

560098 10150647928748843 385985255 n

Tại sao sinh viên quốc tế chọn CDI College là nơi học tập lý tưởng?

CDI College thực hiện sứ mệnh dẫn dắt cho thành công của sinh viên trong hơn 40 năm qua. Với vai trò là một trong số các trường cao đẳng dạy nghề cao cấp, chúng tôi mang đến các chương trình học hấp dẫn, định hướng phù hợp với thị trường nhằm giúp sinh viên của chúng tôi phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết của các nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ thuật, và Chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu chính của công cuộc giảng dạy tại CDI College là luôn luôn mang đến cho sinh viên một nền giáo dục hàng đầu, hướng tới sự thành công lâu dài và bền vững cho sự nghiệp của họ.

Bên cạnh đó, CDI College còn nổi trội về:

  • Thời gian đào tạo ngắn, phù hợp với những người bận rộn và mong muốn đi làm sớm
  • Học hỏi kinh nghiệm từ những giáo sư đầu ngành
  • Các lớp học mang tới kinh nghiệm thực tiễn với nhiều thiết bị và công cụ học tập hiện đại
  • Trường có 5 cơ sở đào tạo trải dài trên khắp Canada: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario và Québec

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.