SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng giá trị $56,000 CAD từ Capilano University

CAPILANO Web
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Học bổng Capilano Excellence Scholarship (CAPX) là học bổng danh giá nhất của trường Capilano University, với tổng  giá trị lên đến $56,000 CAD ($14,000 CAD một năm), dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập cao, tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, ngoại khóa.

Yêu cầu về học bổng:

– Đã được chấp nhận vào một chương trình Undergraduate tại Capilano University  

– Điểm GPA cao, từ 3.5/4 trở lên

– Tham dự các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện có ích cho cộng đồng. Thông tin cần được tổng hợp vào form Leadership Skills and Community and Campus Engagement Worksheet của Capilano khi nộp.

– 02 thư giới thiệu, 01 từ giáo viên cấp ba, 01 thư còn lại có thể đến từ người hướng dẫn/công tác/leader trong hoạt động ngoại khóa/tình nguyện

– Bài luận từ 750 – 1500 chữ, với chủ đề như sau: What is the best teaching and learning experience you have had and why was it so effective from your perspective? What was a teaching and learning experience that was challenging for you, and how did you handle the situation?

– Hạn chót để đăng ký & xét duyệt học bổng vào ngày 01/03/2024


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top