SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Chắp cánh ước mơ du học các chuyên ngành nghệ thuật cùng Toronto Film School/ Yorkville University

Thứ Bảy: 17/4/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Học bổng trị giá $3,000 CAD ngành Pharmacy Technician tại Lambton College

Thông tin trường

Kể từ những ngày đầu được thành lập vào năm 1967, Lambton College đã hợp tác với các doanh nghiệp trong khu vực để tạo ra những nhà đổi mới, cùng nhau hợp tác để củng cố nền kinh tế địa phương và đáp ứng nhu cầu của ngành về nhân viên có tay nghề cao.

Cơ sở chính của Lambton College nằm tại Sarnia, Ontario.

Học bổng đầu vào trị giá $3,000 CAD

Tin vui cho sinh viên Kỹ thuật viên dược (Pharmacy Technician) với ưu đãi học bổng rất hấp dẫn

Chương trình Kỹ thuật viên dược vừa được thêm vào danh sách các chương trình có học bổng đầu vào kỳ học tháng 9, 2021 lên đến $3,000 CAD. Để đủ điều kiện, sinh viên cần có IELTS tối thiểu là 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)!

Bằng Kỹ thuật viên dược hai năm là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên vừa tốt nghiệp lớp 12 (chuyên toán, hóa, sinh) hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học muốn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong ngành dược tại Canada.

Thông tin Lambton College Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …