SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng $1,000 CAD cho tân học sinh quốc tế tại Coquitlam School District

UIS Mathematics English Contest 3

Bạn có biết Coquitlam School District đang có học bổng trị giá $1,000 CAD cho tân học sinh quốc tế?

Để có cơ hội giành chiến thắng, các bạn tân học sinh phải viết một bài luận giải thích lý do tại sao muốn học tại Hội đồng trường Coquitlam.

Cuộc thi này dành cho các tân học sinh trung học đăng ký nhập học năm học 2022/2023.

Hai bài tiểu luận sẽ được chọn tương đương với có 2 người thắng cuộc, mỗi người sẽ được trao một suất học bổng trị giá $1,000 CAD dự kiến phát thưởng vào thứ Tư, ngày 12 tháng 10 năm 2022.

Đơn đăng ký học bổng phải được nhận trước cuối ngày ngày 15 tháng 5 năm 2022 (giờ PTS). Các bài dự thi nhận được sau thời gian này sẽ không được xem xét.

Đừng quên theo dõi @coquitlaminternational trên Instagram để liên tục cập nhật thông tin mới. Ba thí sinh có kết quả cao nhất sẽ được đăng trên Instagram và những người chiến thắng sẽ được liên hệ qua email và xuất hiện trên Instagram trường vào ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Essay Contest Fillable page 0001

Về Coquitlam School District

Coquitlam School District chào đón học sinh từ 5 đến 18 tuổi. Hội đồng trường cung cấp các lớp học ngôn ngữ, chương trình học thuật và một loạt các khóa học cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Coquitlam School District là học khu lớn thứ ba ở British Columbia với 31,000 học sinh trong 70 trường học.

Học sinh quốc tế sẽ nhận được một nền giáo dục phát triển toàn diện của tỉnh British Columbia, được giảng dạy bởi các giáo viên được chính phủ chứng nhận trong các trường học hiện đại mới với thiết bị và công nghệ mới nhất.

Coquitlam School District nép mình trong dãy núi giữa Thái Bình Dương và sông Fraser, bao gồm các thành phố Coquitlam, Port Coquitlam, Port Moody và các làng Anmore và Belcarra.

Vị trí tuyệt đẹp này gần Vancouver và Whistler, cơ sở vật chất trường trung học hoàn toàn mới, các khóa học đa dạng, tiêu chuẩn học tập cao và sự an toàn của cộng đồng mang đến một vị trí rất đáng mơ ước cho một chương trình giáo dục quốc tế. Vị trí trường cũng gần Đại học Simon Fraser, Cao đẳng Douglas và Đại học British Columbia.

pt2 1

Xem tại đây để biết chi tiết về Coquitlam School District


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.