SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Hình ảnh về Hội thảo định cư tại Canada theo diện Đầu tư và Doanh nhân

canada flat 2
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hội thảo “Định cư tại Canada theo diện Đầu tư và Doanh nhân” được tổ chức bởi CEI Vietnam phối hợp cùng với công ty luật CJ Group đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp.

Thay mặt đại diện từ phía CJ Group, CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý khách đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo tổ chức vào sáng ngày Thứ năm, 20/12/2018, tại văn phòng chính CEI Vietnam.

  • Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này là tạo cơ hội cho quý khách hiểu rõ hơn về các quy trình, cũng như những chính sách định cư tại Canada trong năm 2019.
  • Trong buổi Hội thảo này, CJ Group đã cung cấp những thông tin về các chương trình định cư, những quy trình về các bước lập hồ sơ sao cho phù hợp nhất.
  • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng qua buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc gặp phải trong quá trình tìm hiểu về định cư tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý khách trong các buổi Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

DSC 0946 Copy

DSC 0955

DSC 0977

DSC 1003 Copy

CJ Group 2

 

(Đại diện từ CJ Group Mr.Kevin, Mr.David, Mr.An tại văn phòng CEI)

Sơ lược về CJ Legal Services:

Là công ty luật nước ngoài chuyên sâu về đầu tư và định cư, CJ mong muốn đem lại cho quý vị cùng người thân, những chương trình định cư tốt nhất. Định cư tại Canada có thể thành hiện thực thông qua các dự án đầu tư và kinh doanh, với mức đầu tư chỉ từ 2,7 tỷ đồng!

Đặc biệt, chính quyền tỉnh bang Quebec (Canada) sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ chương trình “Đầu tư định cư Quebec” từ ngày 10 tháng 9 năm 2018. Cho dù quota của chương trình này có hạn nhưng CJ Legal Services luôn ưu tiên đảm bảo cơ hội đầu tư dành cho khách hàng Việt Nam!

Vui lòng xem thêm thông tin về CJ tại website: http://cji-group.com

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp, hồ sơ xin visa du học/ du lịch hoặc mua bảo hiểm… quý khách có thể liên hệ với TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA – CEI VIETNAM qua Hotline: 028 3930 5875 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top